Mấy tháng nên bổ sung sữa ngoài cho bé?

#cmtưvấn #thắcmắc #tậpđầulàmmẹ Trộm vía 2 bạn nhà e sinh sớm chưa dc quá 2,5kg nhưng dc cái háu ăn nên cứ đến cữ là mỗi chị 1 bên ti cạn sữa thì thui. bmht được 3m rùi cơ mà nói thật là cũng vất vả, càng lớn con càng bú nhiều k bít có đủ sữa cho ti k nữa. e có nên nuôi song song cả sữa ngoài với sữa mẹ k các chị?

12 Các câu trả lời

Nhìu ng cũng cứ hay băn khoăn mấy tháng thì nên cho trẻ uống sữa ngoài nhưng e thấy cũng tùy tr,h. Vẫn biết sữa mẹ là tốt nhất nên ai cũng mún dc cho con bmht càng lâu càng tốt, ít nhất là trong 6m đầu đời rùi sau đó nếu cần thiết mới bsung thêm sct. Nhưng như mom nuôi 2 bé cùng lúc vậy e nghĩ là tập cho bú song song là hợp lý nhất, mẹ cũng đỡ vất vả mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho 2 bé ptrien

Nếu mà mom hỏi bé mấy tháng nên cho uống thêm sữa ngoài thì k có câu tl nhất định đâu vì tùy sữa mẹ dồi dào hay k nữa. Nếu mà tốt nhất thì smht trong 6 tháng đầu nhưng mà lỡ mẹ ít sữa hay bị bệnh phải dùng kháng sinh mà giảm sữa thì dặm thêm sct, mom đừng quá áp lực chuyện này vì mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho con mà

mẹ sinh đôi nên sẽ vất vả gấp đôi bthg nên mình nghĩ nếu sữa mẹ đủ thì có thể cho bé bú đến 6m rồi bsung còn k m có thể bổ sung song song nè

Để tốt nhất thì nếu vẫn đủ sữa mẹ cho con ăn thì m cho con ăn sữa mẹ nhé. Khi mà ko đủ sữa mẹ nữa thì cho con ăn dặm thêm nhé

Nếu bé tăng cân đều thì ko cần dặm sữa ngoài. Lên ít quá thì mom dặm thêm nữa, vì bé càng lớn càng bú rất nhiều

sữa mẹ nhiều thì mom cứ cho bé tiếp tục bú mẹ nhé, nếu dc thì 6 tháng mom dặm thêm sữa ngoài nhé

nếu đủ sữa mẹ thì cứ để con ăn sữa mẹ đã m, lúc nào ko đủ sữa mẹ mới dùng thêm sữa ct

mom sinh song sinh hả Chúc mừng m nha phải xem 2 bé ti xong có đòi k mua thêm sữa non cho bé thêm

nếu sữa mẹ k đủ thì cho ăn thêm sữa ngoài, sữa mẹ vẫn đủ thì ăn sữa mẹ thôi m..

Mình thì ko đủ sữa nên vẫn cho bé dùng song song cả sữa Mẹ và sữa công thức Mom