Hút sữa hơn 1 lít mỗi ngày có bị ít sữa k các mẹ

Các mẹ ơi em sinh bé được 1 tháng rùi , e cho ti trực tiếp cả bú bình song song nhưng đa số hút ra cho ti bình là nhiều. E hút l3 , có lúc e còn bỏ cữ, ngày có lúc 6 cữ lúc 7 cữ . Hút được hơn lít - lít rưỡi sữa / 1 ngày thì liệu có bị ít sữa k ạ ? Cho e xin bí quyết kích sữa với

6 Các câu trả lời

K ít đâu mom. Kiên trì hút để tăng thêm sữa. Bé càng lớn sẽ ti nhiều hơn nữa mom

1y ago

Dạ giờ e vẫn đang trữ cũng khá nhìu rùi nhưng sợ bị ít í c . Các c ns thế e yên tâm rùi nè ❤️

mom càng hút, bé càng ti thì lại kích thích tuyến sữa ak mom, ko ít đâu

Trc mình hít l6 mà cao nhất có 300ml Mom nè :))

thế là nhiều rồi ít gì vậy p

1y ago

Chắc e bị suy nghĩ tự gây áp lực cho bản thân hic . Cứ bị snghi lúc nào cũng nghĩ là sữa ít :(

mk nghĩ k ít đâu mom ạ

1y ago

mk thì k hút sữa nhưng thi thoảng vắt ra bình kiểu căng quá bú k hết ý ,cho nó uống nó chỉ uống 50_60 ml mooux lần thôi mà h đc 5th r vẫn đủ sữa

Nhiều rồi đó mom