Cách rèn cho con bú bình và bú mẹ song song

Tập cho bé bú bình thì nên dùng loại nào 1 phát ăn ngay vậy cm? E thấy có bình pigeon thần thánh gì đó k bít là do hàng xách tay nên xịn hay j. Lỡ con k hợp tác thì sao ạ, hay mua nhìu loại về thử có dc k? E tính vắt sữa ra cho bú song song để có đi đâu cũng yên tâm nhưng bé e 15d tập dc chưa hay cứ cho ti mẹ trc đã?

Cách rèn cho con bú bình và bú mẹ song song
13 Các câu trả lời

Nếu mẹ trộm vía sữa dồi dào thì cứ tập ti bình bằng cách vắt sữa ra bình cho con ti đi mom, tập càng sớm càng tốt để bé mà quen ti mẹ là khó tập bình lắm luôn. 2 tuần tuổi là tập đc rồi, Nếu bé thích ti bình hơn thì ban ngày nên ti bình nhiều, nếu không dễ dẫn đến trường hợp bé ti ban ngày ít, ti vặt ban đêm nhiều. Lưu ý là khi áp dụng ti song song tỷ lệ bé chấp nhận không cao, bé sẽ chọn cái bé thích hơn.

Tập đi mom, càng sớm càng dễ chứ bé lớn biết phân biệt sẽ lựa chọn theo sở thích nên khó duy trì song song lắm. Mom cứ chọn loại bình nào có núm ti càng mềm giống ti mẹ càng dễ tập. Pigeon hoặc Comotomo, Avent, Hegen đều dc. Nên chọn lúc bé đói rồi vắt sữa ra bình cho ti con sẽ hợp tác hơn nhưng k phải lúc nào cũng dễ dàng nên mom phải thực sự kiên trì đấy nhé

nên kết hợp song song từ bây giờ luôn mom ạ,chứ mấy tháng mà ko cho bé ti bình là bé sẽ quên và khó hợp tác lại đó mom

tập song song di m. mình rút kinh nghiệm từ 2 tập trước, tap thứ 3 mình tap luon tu lúc sinh toi gio nen bé rất hợp tác

nên tập cho bé sớm ạ và xác định bú mẹ hay bú bình lâu dài, vì 3-4 tháng con chỉ chọn 1 trong 2 thôi

nếu mom mún tập con bú bình thì mua loại rẻ như bình comotomo á. rẻ mà bé hợp tác ngay

Mình dùng bình tommee tippee tập cho bé lúc 1m1w, bé thích lắm

nếu đc thì m cứ cho bé bú mẹ trực tiếp 6th đầu đã nè

e cho trực tiếp luôn ,với kèm theo sữa công thức á

Nếu có sữa , bé bú Mẹ 6th là tốt nhất Mom