Mấy mẹ ơi trẻ sơ sinh có nên uống nước k

Trẻ sơ sinh mấy tháng các mom cho con uống nước vậy ạ.E nge nói uống nước k tốt vì trong sữa có đủ nước rồi. E bé 2m cho bé uống mấy lần có sao k các mom. Bé e bú mẹ song song sct, cữ đêm là ti sct chứ k ti sữa mẹ. Hình như uống sct là có thể ngậm tí nước tráng miệng sau khi ti bình

11 Các câu trả lời

Đợt mới sinh mh vs mẹ cũng cãi mấy lần về vụ trẻ sơ sinh có cần uống nước không. Ở bệnh viện ngta treo đầy bảng trẻ trên 6 tháng mới đc uống nước do sẽ mẹ đã có nước r, sct thì cũng pha từ nước. Còn mẹ mh thì cứ y như hồi xưa mà làm. Vị nước ngọt mát có thể khiến bé chán uống sữa. Nước còn làm bé cảm thấy no và làm chậm cơn đói, do đó khiến bé uống ít sữa hơn bình thường.

Mom hỏi trẻ sơ sinh có cần uống nước không thì k cần mom ơi. Khi nào cho ăn dặm thì ún nước, bé bú thêm sữa ngoài cũng nên bổ sung ít nước, sữa mẹ hoàn toàn thì k cần, bữa mình sinh ở bvien chị đó cho con ún nước sớm bị vàng da, thương hóa ra hại. Bé mom cần tí nước tráng sạch miệng sau ti sct là được

ko cần nha mom, nếu mom cho uống nước bé sẽ có cảm giác no và ko chịu uống sữa đấy

sct uống 1,2 muỗng nước tráng miệng đc mom ơi.sữa mẹ thì k cần uống nước

k cần cho bé uống nc nha,bé bú mk thì có nc trong sữa mẹ r,6m r hẳn uống

k cần thiết đâu m. 6m hãy cho bé uống nước

Bé dưới 6 tháng k cần uống nước nha mom

6m cho bé uống nước nha m..

6m mới uống nước nha mom