hỏi kn khám sản phụ khoa ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Mẹ nào từng khám sản phụ khoa ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương cho e hỏi sdt của bsi nào ở viện có dc k? E sợt địa chỉ , gọi số hotline để tư vấn hẹn lịch mà k có ai nghe. Mà chỗ đấy có ổn k ạ, chi phí ntn, có khám dịch vụ k, e sợ khám bảo hiểm phải đợi lâu mà Vc e ở tận Thái bình, đi lại cũng mất tgian ý

hỏi kn khám sản phụ khoa ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương
4 Các câu trả lời

Ở Hn cũng có nhìu ng lựa chọn khám ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương chứ k hẳn là cứ phải sang phụ sản đâu. qtrong là đúng bệnh, hợp thầy hợp thuốc nữa. Có nhưng bệnh về phụ khoa chữa theo các bài thuốc đông y của viện hqua hơn cả thuốc tây ý, mà tphan an toàn, lành tính. nếu mom ở xa thì nên chọn khám dịch vụ chất lượng cao cho nhanh. đi sớm lấy số sẽ dc khám đầu vì thường sẽ đông bênh nhân đấy

bảng giá bệnh viện y học cổ truyền trung ương m GG trên mạng, chia sẻ với mom nè: Khám Giáo sư 400.000đ Khám Phó giáo sư 300.000đ Khám Thạc sĩ, BSCK II, Trưởng , Phó khoa. 250.000đ Khám Thạc sĩ, BSCK I. 200.000đ Khám Bác sĩ 150.000đ SĐT liên hệ: (+84) 438263616 để đăng ký khám nè mom, gọi trước 15h mỗi ngày là ok, khám y học cổ truyền thường hiệu quả chậm hơn thuốc tây nên cần kiên nhẫn nha

Mình thì chưa khám ở đó bao giờ, mình chỉ khám ở sản tw nên ko biết về dịch vụ chỗ đó. Đẩy bài cho m nhé

em k ở đó nên k giúp đc m rồi..