Xin rì viu làm iui ở bệnh viện phụ sản trung ương

#thamkhảo #cmtưvấn ĐỊnh qua tháng sắp xếp cv xong 2vc khăn gói quả mướp ra thủ đô khám đẻ cm ạ. làm xn ở viện tỉnh thì xã e tinh trùng hơi yếu nên khó thụ thai tự nhiên. Tham khảo mấy chỗ thì làm iui là khả quan nhất. Vậy lên phụ sản tw là chuẩn nhất đúng k cm? Mom nào từng bơm tinh trùng để đậu thai ở đấy e xin kn với

5 Các câu trả lời

đúng rồi mom, viện phụ sản tw nổi tiếng về chữa vô sinh hiếm muộn đấy, ng quen m làm iui ở đấy cũng thành công đó. m đẻ ở đó thôi mà đã thấy csvc khá ổn, bsi cũng nhiệt tình có tâm nữa. chi phí làm iui bệnh viện phụ sản trung ương cũng k cao quá đâu vì pp này đơn giản hơn ivf. 2vc mom cứ đến khám lại xem có cùng kqua với tuyến dưới k rồi bsi sẽ tư vấn thêm

Ớ mới tl cho 1 mom hỏi làm iui ở bệnh viện nào tốt luôn. bệnh viện phụ sản trung ương thì là nơi đầu ngành về mấy cái vụ sinh sản này r nên cứ an tâm đi khám nha mom. thủ thuật bơm tinh trùng nhanh lắm, chừng 15ph thôi nghỉ ngơi xíu là đc về, trong vòng 2 tuần sau là thử thai, nếu có dấu hiệu có thai là mình đi khám ngay hoặc thử que

Về sản trung ương là ok nhất rồi ạ. Nếu về đấy thì m liên hệ khám phó giáo sư tiến sĩ Lê Hoàng nhé. Chúc hai vc m sớm có tin vui nhé Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ. https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

mh ko ở đây nên giúp dc m rồi tt hơi yếu thì ko sao đâu m à. nói ông ck ngưng nhậu, ngưng thuốc lá lại

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom