sữa cho bà bầu

E thấy mọi người bảo là uống sữa tươi không đường thì vào con, không vào mẹ. Nhưng có người lại nói là sữa tươi không đường ko có chất gì, các thành phần trong sữa cũng ít nữa. E cũng có uống mấy cầu sữa rồi. E đc 18w rồi. Các mom tư vấn e với. E thì không uống được sữa bầu ạ.

39 Các câu trả lời

Bs toàn khuyên uống sữa k đg để tốt con, khỏe mẹ ah m. Lượng đạm, béo, vitamin vẫn giữ nguyên chẳng qua k thêm đường thôi mà, sao mất chất đc