sữa cho bà bầu

E thấy mọi người bảo là uống sữa tươi không đường thì vào con, không vào mẹ. Nhưng có người lại nói là sữa tươi không đường ko có chất gì, các thành phần trong sữa cũng ít nữa. E cũng có uống mấy cầu sữa rồi. E đc 18w rồi. Các mom tư vấn e với. E thì không uống được sữa bầu ạ.

39 Các câu trả lời

M cũng k uống dc sữa bầu m đang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

M đang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều lắm 37w con dc 3,5kg rồi mà m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

B uống sữa ko đường với ngũ cốc xem m uống sua ko duong từ đàu thai kì nhug m uống thêm ngũ cốc cho bé dủ chất . Tv nb bé 3,7kg ne. B cần qua c này ma tham khảo zlo 0369.750.063 m mua ngũ cốc cua c ý rễ uống mà ko ngán b à

Uống sữa tươi không đường đi mom chỉ vào con không vào mẹ. Mom khám hỏi bác sĩ là biết đừng nghe linh tinh. Xem con đang phát triển như thế nào để có chế độ ăn uống bổ sung thêm thôi.

M uống sỮa k đường với ngũ cốc đi mum vào con lắm bé nhà m 36w dc 3 ki mẹ tăng 5 ki nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973,,699,,582 thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua ak

Mẹ dùng ngủ cốc beone ấy, vào bé không vào mẹ, mình mới dùng đc 1 tuần ik SA bé lên đc 500gamr đấy mẹ ạ... Mẹ cần mua ib mình giới thiệu cho

Bs toàn khuyên uống sữa k đg để tốt con, khỏe mẹ ah m. Lượng đạm, béo, vitamin vẫn giữ nguyên chẳng qua k thêm đường thôi mà, sao mất chất đc

M cũng uống sữa ko dường này nhug sợ ko đủ chất nẻn m uống thêm ngũ cốc. Tv bé lên cân lắm b à.. m 33w 2kg7 rùi b qua c này mà tham khảo nè

Uống sữa tươi không đường vô tư đi nhé, không thì uống nước đỗ đen rang, nc gạo rang.,,, nước lọc ....nhiều lắm

Sữa tươi k đường tốt mà mom lúc bé e nhẹ cân bác sĩ bảo e uống sữa tươi không đường đấy ạ giờ 37 tuần 3kg4

5y ago

Cảm ơn mom