sữa bầu

Bé e mới đc 6w thôi ạ, hiện tại e chỉ uống sữa tươi ko đường vì e nghe mọi ng bảo uống sữa ko đường sẽ vào e bé nhiều hơn vào mẹ nhưng người nhà bảo e phải uống sữa bầu mới nhiều chất, các mom cho e hỏi ko uống sữa bầu thì có sao ko ạ !

56 Các câu trả lời

Ko cần phải sua bầu dâu b. Giờ bs khuyên dùng sua k duong voi các loai hạt á. M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv sinh 37w be 3,5kg r uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Cái này mình thấy tùy á. Lúc mình mang thai, uống sữa bầu không được nên uống sữa tươi không đường. Kết quả mẹ vẫn lên cân đều nhưng con bị nhẹ kg và chiều dài xương đùi không đạt chuẩn. Rồi đi khám được phát cho sữa Anmum pha sẵn. Tháng kế đi khám, thai nhi dần đạt chuẩn. Kể từ đó uống sữa bầu, cạch mặt sữa tươi luôn 😞 Kết lại là tái khám mỗi tháng, sữa nào hạp với con, con phát triển tốt thì mình uống thôi 🙂

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

mình tháng thứ8 thai kì mới uống sữa tươi không đường á, do hồi đó siêu âm bs nói là em bé nhẹ cân quá, mn mách nên mới uống. mình uống 20 bịch sữa không đường á mom, bác sĩ chỉ định sinh mổ vì em bé sắp đạt 4kg 😅. nên uống vào mấy tháng cuối thai kỳ mom nha, lúc ấy em bé hấp thụ mạnh lắm

Khi nào mom không uống được sữa bầu thì uống sữa không đường Sữa không đường đâu có chất dinh dưỡng bằng sữa bầu được Nếu mom uống được cả 2 thì nên kể hợp lại chia cử ra uống,giông mình vầy nè Sáng trưa sữa không đường, trước khi ngủ 1t uống sữa bầu bé vẫn lên kg đều nè mom

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh , mom tham khảo qua Zalo shop này xem sao 0395282893

M uong sua tươi ko đường an thuc an khoai.bơ vịt lộn.....an dc j an k nhất thiết sữa bầu.bạn e ở mỹ đi khám bs họ còn khuyên k nên uong sữa bầu sẽ ko tốt.an thịt bò uong sua tươi ko đường hoàn toàn tốt

Các mom sao cứ bảo nhau uống sữa tươi k đường thế nhỉ? Bầu những tháng đầu k cần tăng cân cho mẹ lẫn cho bé đâu. 3 tháng đầu cần bổ sung sắt và các vi chất khác. Vì vậy uống sữa bầu cũng tốt thôi.

Mình đi khám , bs khuyên uống sữa tươi không đường , ngũ cốc bầu. Với sữa hạt óc chó . vào con nhiều , uống sữa bầu bây giòe đa số vào mẹ là chủ yếu thôi mom

Nếu bạn muốn bổ sung thì có thể dùng sữa ngũ cốc hoặc sữa hạt, vì h có nhiều bé sau sinh bị dị ứng đạm bò là do lúc bầu mẹ dùng uống sữa bò đấy ah.