Các mom ơi

E bầu k uống đc sữa tươi k đường nên e mua sữa này uống đc k ạ

Các mom ơi
21 Các câu trả lời

uống loại không đường á mom, uống sẽ quen thôi, mình cũng k uống được mà tập uống rồi nghiền luôn uống sữa tươi không đường vào con lắm, chứ uống có đường k vào con mà sợ tiểu đường thai kỳ

M được mấy tuần rồi? uống k đg thù vào con k vào mẹ. ít, có đg thì vào mẹ nhìu hơn. M không bị tđtk thì uôbgs được. M thèm ngọt rồi. Giống mình 😅😅😅

3y ago

Vậy cũng ok m, m ráng bớt đường đừng để bị tđtk là phải từ giã đồ ngọt đó. Mình thèm ngọt mún chớt mà chỉ được xem hình thôi. 🥲🥲🥲

mk trc cũng k uống đc sữa k đg,nhưng mk bỏ vào ngăn mát tủ lạnh mỗi khi khát nc lại vào uống ,nv dễ uống hơn

ko nha m. uống ít đường thì còn đỡ. chứ có đường là mẹ dễ bị tiểu đường thai kì nè

Mom gắng tập uống ko đường đi. Uống vào con mà ko sợ bị tiểu đường ạ

ko dc mom, có đường uống chỉ mập thây mom thôi chứ ko vào con đâu

3y ago

ko dc đâu mom ạ

Nên uống sữa ít đường hoặc không đường nhé mom

loại co dg sợ béo thui m. voi bị tieu dg nua

mình bầu uống TH ít đường.thấy ổn mom à.

3y ago

sữa này nó viết có đường thế thôi chứ mjk uống cũng nhạt giống kiểu k có đường mom ạ

mua loại ít đường vẫn hơn chứ mom..🙄

3y ago

em cũng uống TH này chứ đâu.. cơ mà mom khẳng định v thì lên hỏi m.n là gì nữa..😅😅