E xin nhờ hỏi xíu ạ

E nghe bảo là bầu uống sữa tươi k đường sẽ tốt cho con , nhưng e đây chẳng uống và nuốt nổi sữa k đường nên e chỉ uống sữa đậu nành sữa 🍓 và sữa cam thôi ạ , uống sữa đó có đc hông các mom ơi

5 Các câu trả lời

uống mấy sữa đó ngọt lắm nên dễ mập mẹ dễ tiểu đường thai kỳ mom.. sữa tươi k đường khó uống quá thì mom chuyển qua loại ít đường xem..

mấy sữa mom nói toàn đường và mập mẹ chứ ko vào con đâu mom ạ. Ráng mà tập uống ko đường mom. Rất tốt cho con và bé sinh ra rất cứng cáp

3y ago

dạ e cảm ơn ạ

mới uống khó uống nhưng dần quen dễ uống lắm mom ạ ,uống vào con lắm sữa đậu nành, sữa Cam ngọt sợ tiểu đường thai kỳ thôi

hơi khó uống dần r quen m m có thể uống loại ít đường ý

dễ béo mẹ thôi m