Có loại sữa bầu không đường nào tốt ko các mom?

Cho e hỏi mình có thể uống sữa tươi tiệt trùng không đường thay cho sữa bà bầu không hay nên uống sữa bầu để có nhiều chất dinh dưỡng hơn cho bé. Nếu e không uống được sữa bầu thì có ảnh hưởng gì đến bé không vì e không uống được sữa có đường. E đang tham khảo các loại sữa bầu. Các mẹ cho e xin ít review về các loại sữa bầu dễ uống đi ạ

Có loại sữa bầu không đường nào tốt ko các mom?
7 Các câu trả lời

Sữa bầu cũng có nhìu loại ko đường mà mom như similac mom, frisomum gold... Sữa dành riêng cho mẹ bầu thì tất nhiên nó sữa có chế độ dinh dưỡng nâng cao và chuyên biệt hơn các loại sữa thường, nhưng nếu mom đã thử mà thấy ko hợp thì uống sữa khác cũn ko gây ảnh hưởng gì đâu. Lúc mua sữa mom nên đọc kỹ các thành phần và nên mua hộp nhỏ nhất để uống thử vì thường sữa bầu có vị khá khó uống, dễ gây buồn nôn nếu ko hợp.

Hồi bầu em uống Morigana của Nhật ấy mà mùi vị nó ngang trái quá nên thành ra đi đẻ về rồi mà vẫn còn già nửa hộp. Ko uống đc sữa bầu thì uống sữa tươi ko đường, sữa hạt rồi sinh tố các kiểu cũng đc mom ạ, ko nhất thiết phải uống sữa bầu đâu. Em thấy uống sữa tươi ko đường cũng ngon, mà mom uống loại hộp nhỏ thôi, hộp to cảm thấy hơi nhiều quá, để bụng ăn cái khác nữa mom

K bắt buộc phải dùng sữa bầu trong thai kỳ đâu mom ơi vì mình có thể uống sữa tươi hoặc sữa hạt và có chế độ dinh dưỡng cân bằng đầy đủ. Sữa bầu k phải ai cũng uống được. Mình nghe các mẹ bầu nói sữa tươi TH k đường dễ uống và thơm béo rất hợp cho bà bầu ấy. Sữa tươi k đường uống bổ sung dduong mà k sợ mẹ bị tăng cân nhiều nè.

Sữa bầu nếu m uống được thì tốt k thì cũng ksao đâu m. M có thể thay bằng sữa tươi k đường cũng được mà

đc m ạ sữa tươi k đg khá tốt cân nặng bé tăng ổn định và vào bé ít vào mẹ

dùng sữa tươi không đường tốt mom ạ,chủ yếu vào bé thôi

mh uống sữa tươi ko đường ak m