sữa cho bà bầu

E thấy mọi người bảo là uống sữa tươi không đường thì vào con, không vào mẹ. Nhưng có người lại nói là sữa tươi không đường ko có chất gì, các thành phần trong sữa cũng ít nữa. E cũng có uống mấy cầu sữa rồi. E đc 18w rồi. Các mom tư vấn e với. E thì không uống được sữa bầu ạ.

39 Các câu trả lời

B uống sữa ko đường với ngũ cốc xem m uống sua ko duong từ đàu thai kì nhug m uống thêm ngũ cốc cho bé dủ chất . Tv nb bé 3,7kg ne. B cần qua c này ma tham khảo zlo 0369.750.063 m mua ngũ cốc cua c ý rễ uống mà ko ngán b à