sữa cho bà bầu

E thấy mọi người bảo là uống sữa tươi không đường thì vào con, không vào mẹ. Nhưng có người lại nói là sữa tươi không đường ko có chất gì, các thành phần trong sữa cũng ít nữa. E cũng có uống mấy cầu sữa rồi. E đc 18w rồi. Các mom tư vấn e với. E thì không uống được sữa bầu ạ.

39 Các câu trả lời

M đang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu thấy ngon dễ uống mà tv con lên kí đều lắm 37w con dc 3,5kg rồi mà m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm