Có mom nào bị như e k??? chồng chán vợ sau sinh

E sinh thường bé sau được 2 tháng rồi. Vì thai yếu nên cả thai kỳ e với ck kiêng qhe luôn, cũng k gần gũi gì vì e stress từ tháng 4 trở đi. từ từ ck cũng k đòi hỏi nữa. giờ bé 2 tháng, e cũng khỏe hơn nhiều r mà thái độ ck vẫn lạnh nhạt, k muốn xxx nữa mấy mom ơi. mấy tối con ngủ ngoan e có gợi ý mà ck cứ bảo đi làm về mệt k muốn. hic có phải ck chán e rồi k mấy mom e buồn quá k dám hỏi a ấy

10 Các câu trả lời

cũng k hẳn đâu m với lại có thể m nghĩ ngợi nhiều thôi m tâm sự với chồng đi