E lỡ quan hệ sau sinh mổ 1 tháng có thai không mấy mom ơi

mấy mom đừng la e tội nghiệp nha e biết e sai rồi hic e sinh mổ bé thứ 2 đc 5 tuần rồi, tối qua hai vc có gần gũi sau gần 5 tháng cấm vận vì e bầu với chăm con. ck e k có dùng bcs với chỉ qhe cho ra ngoài nên e cũng k bảo ck dùng, e cũng chưa có kinh trở lại thì k biết có khả năng có thai k ạ.

14 Các câu trả lời

m biết sai thì cũng ko dám trách m.nhưng đừng nghĩ rút ra là ko có bầu nè m.vì trong khoảng thời gian lên đỉnh sẽ có 1 chút ít chú tinh trùng khoẻ mạnh bơi ra theo chất nhầy rồi.còn cao trào mới ra hết.nên việc rút ra ngoài khó tránh mang bầu ngoài ý muốn nha m.còn mới 5 tuần mình nghĩ chắc sẽ ko có.nhưng m đùng nghĩ ko có kinh thì sẽ ko có bầu nha.nên đừng chủ quan mà vỡ kế hoạch nah m

Vẫn có khả năng dính nha mom ơi vì có thể đã rụng trứng trở lại r ấy, mom sinh sau 30 ngày r thì có thể buồng trứng đã hoạt động trở lại. Có người có thai trước khi thấy kì kinh đầu tiên sau sinh vì qhe trong khoảng tgian nguy hiểm, trứng thụ thai luôn nên k hành kinh nữa. khoảng 30-45 ngày sau sinh có thể là kì rụng trứng đầu tiên ấy mom.

Sao Qh sớm quá vậy mom chưa có kinh lại vẫn nên dùng biện pháp mom nhé. Dù chưa có kinh trở lại nhưng vẫn có thể có thai tiếp đc đó. Nếu m lo lắng thì ra tiệm thuốc kêu bs lấy cho loại tránh thai dành cho mẹ nuôi con bằng sữa ấy, lần sau nên sử dụng biện pháp thôi lỡ bầu sát quá tội con.

Hên xuôi thôi mom cũng có khả năng nữa nên kiêng cử nha! Vì lúc này sức khỏe của mẹ chưa hồi phục ko đủ sức cho mom làm những việc này! Ảnh hưởng đến vết mỗ và cả sức khỏe. Mới mỗ mà cắn bầu sẽ nguy hiểm cho mẹ và bé ! Mom mà đi khám bác sĩ sẽ giải thích rõ hơn !

Mom sinh mổ thì nên cẩn thận nha vì mh 3 năm sau mới sinh bé lại đc nếu có bầu sớm sẽ gây nứt, vỡ tử cung nguy hiểm lắm á. Nên mom hãy dùng bcs để an toàn hay tham khảo ý kiến bsĩ về thuốc tránh thai phù hợp vs mẹ đang cho con bé nha. Chứ ko có kinh thì vẫn mang thai đc á mom

Mới sinh xong thì có thể là không có thai đâu nhưng nên kiêng nha mom, sinh mổ là nguy hiểm lắm dễ bị rách vết thương, nhiễm trùng là khổ, nói ck thương vợ thì ráng nhịn đi chứ mới mổ còn đau nè

Có khả năng nhe mom. Mách mom nên mua rau ngót về nấu canh ăn giữ zô, 1 phần mát sữa 1 phần hạn chế việc đậu thai, nếu còn lo mom uống nước rau râm, nước dừa, nhớ chú ý sức khoẻ nha mom

Hên xui ak Mom. Em họ mình chưa có kinh qh dính bầu đứa t2 ak, may là nó đẻ thường. Mong Mom ko dính bầu, lần sau cẩn thận nha

khả năng vẫn có m ạ.. nên kiêng thêm nha m.. sinh mổ kiêng lâu 1 chút cho lành vết thương nè..

hên xui nè m, mà khả năng cao là k có. nhưng mới mổ nên kiêng để vết mổ lành đã m