Sinh thường bao lâu thì quan hệ được mấy chị ơi?

Mấy mom sinh thường cho e hỏi sau bao lâu mấy mom với ck có thể xxx lại vậy ạ? E mới ra tháng, từ hồi đầy tháng con là ck e cứ nháy nháy muốn qhe mà e chăm con mệt quá e k chịu. E hết đau chỗ khâu rồi mà chưa dám chiều ck tại con e quấy quá, cứ lo cho bé hết ngày luôn. Mà với lại e cũng thấy sợ sợ sao đâu á. Mấy mom giúp e với! Sáng nay ổng còn chiên ốp la cho e ăn nè, thấy thương gê huhu

Sinh thường bao lâu thì quan hệ được mấy chị ơi?
16 Các câu trả lời

thấy cũng tội mà thôi cũng kệ:)) hồi mình sinh thường, vết thương tầng sinh môn cũng lành rồi, định chiều ck mà điện nc chưa đầy đủ nên không vào việc được :))) mẸ ngoại thì suốt ngày dọa hok đc xí xớn sớm, kẻo hậu sản gầy mòn nên lại kiêng thêm, uống cả vitamin tổg hợp. đến 3 tháng là chiến tiếp đc rồi nhưg mình bắt ông dùng bcs cho yeen tâm. lúc hoãn binh thì đành chiều kiểu khác cho giải tỏa tâm lý hok có lại tình tính tang bên ngoài thì toi ;))

Ráng chờ thêm cho đủ 6 tuần mom ơi. Cái này m cũng ngâm cứu mấy bài của TAP m ớibiết. Thấy có bài được bác sĩ Nguyễn Văn Thành giải đáp luôn. Bác sĩ dặn vợ chồng chỉ nên quan hệ khi âm đạo đã ẩm ướt hoặc đã được bôi trơn, tốt nhất là đi khám để biết mom đã phục hồi tốt chưa. Quan trọng là tâm lý thoải mái nữa nha mom ơi.

Tuỳ vào nhu cầu của vc bạn và mom đã hồi phục sức khoẻ hẳn chưa thôi, thường thì sau sanh bác sĩ khuyên chị e nên kiêng qh trong 6 tháng ấy và nên dùng biện pháp bảo vệ để tránh có bầu sớm nữa nha mom. Nếu mom chưa sẵn sàng để qh thì nên chia sẻ thẳng thắng với chồng là tốt nhất. Chúc mom sớm khoẻ nha!

khi nào vết thương lành và m sẵn sàng, nên chia sẻ thẳng thắn với ck m nhé. Ck t còn từng kiểm tra vết khâu giúp t lúc t sinh bé đầu luôn. Và khi cần dùng thuốc đặt thì cũng là ck t đặt giúp. Thẳng thắn được khoan hồng m ạ 😂😂😂

Tuỳ vào cơ địa của mom. Vết thương đã lành nhưng mom đã sẵn sàng hay chưa nữa mom Mom cho bé bú ko nên ăn trứng sống như này nhé, ăn chín uống sôi đi mom ạ

Khi nào vết thương lành hẳn và mom thấy ổn thì ok không thì cứ chia sẻ thẳng thắn với ck mom nè

khi nào sức khỏe hồi phục lại bình thường nha mom , kiêng càng lâu càng tốt nhé

tùy vào ông ck ham muốn nha mom chứ mình sanh thường tới 6 tháng vkck mới xxx lại ạ

Tâm lý thoải mái thì bắt đầu mom ạ. Chứ kiểu ép buộc chán lắm 😅

6th nha mom, nếu mom chưa sẵn sàng thì hãy chia sẻ với ck