Ck bị yếu sinh lý có sinh con được không mấy mom?

Mấy mom ở đây có ai ck bị yếu sinh lý ko cho e hỏi nhỏ ak. Yếu sinh lý có con được không mấy mom? E với ck cưới nhau 3 năm r, vì kte khó khăn nên kế hoạch lâu để tiết kiệm, mà dạo đây có vẻ ck e giảm ham muốn, một tuần có khi chỉ qhe 1 lần mà cũng k kéo dài, thấy ck e có vẻ miễn cưỡng lắm k biết có phải là ysl k mấy mom? vầy thì có khả năng có con k ak e định sang năm thả

5 Các câu trả lời

việc có con hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng tinh trùng đó mom mà đa số vde ysl là liên quan đến tình trùng nên ít nhiều ảnh hưởngđến khả năng mangthai. trc mắt mom tâm sự với ck xem có bị stress cv hay gì k, nếu có các thói quen hút thuốc, rựu bia thì kieeg để tốt cho sk sinh sản, nếu k cải thiện nữa thì ráng thuyets phục ck đi khám nam khoa ddeee tìm giải pháp

2vck nên đi khám trước để bs tư vấn thêm mom ạ

mình nghĩ hai vợ chồng nên đj khám trc đã

m và ck nên đi khám để bs tư vấn nè

Nên đi khám tiền sản xem mom ak