Có mom nào bị như e k??? chồng chán vợ sau sinh

E sinh thường bé sau được 2 tháng rồi. Vì thai yếu nên cả thai kỳ e với ck kiêng qhe luôn, cũng k gần gũi gì vì e stress từ tháng 4 trở đi. từ từ ck cũng k đòi hỏi nữa. giờ bé 2 tháng, e cũng khỏe hơn nhiều r mà thái độ ck vẫn lạnh nhạt, k muốn xxx nữa mấy mom ơi. mấy tối con ngủ ngoan e có gợi ý mà ck cứ bảo đi làm về mệt k muốn. hic có phải ck chán e rồi k mấy mom e buồn quá k dám hỏi a ấy

10 Các câu trả lời

Có thể ck mom lo cho sức khỏe của mom, mới đc 2 tháng chưa hồi phục. Ngoài chuyện này thì ck mom còn thay đổi gì ko, nếu ck mom vẫn qan tâm, chăm sóc cho mom và con, ko lớn tiếng, cáu gắt vs mom thì chắc ck mom chỉ mệt thôi. Mom đừng suy nghĩ nhìu, nên dành thời gian cho bản thân để chăm chút cho bề ngoài, mom có thể tìm hiểu các bài tập kegel, chia sẻ vs ck những mệt mỏi trong công việc xem sao nha

Khi có bầu chị e mình thay đổi nhiều, chỉ có để ý tới chuyện dưỡng thai này nọ. sinh xong lại tất bật lo cho con nên k có tgian cho ck. mom lại có 2 bé nữa nên chắc cả ngày phải chăm bé. ck bị cấm vận lâu ngày quen nên có tình cảnh này. Mom cố gắng chăm sóc bản thân mình tươi tỉnh khỏe khoắn hơn, tối thì hỏi han nc với ck xem a có tâm sự gì k, dần dần sẽ cải thiện nè

cái này thì mình đồng cảm, mà thật ra cái đó là do một phần tâm lý nhạy cảm do đang mang bầu nữa đó bạn. Mom cứ thả lỏng thoải mái suy nghĩ, nhàm chán thì nên họp gia đình tìm ra những lý do rồi hai vợ chồng cùng nhau giải quyết bạn nhé. mình nghĩ là ck bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của bạn thôi chứ ko cố ý lạnh nhạt đâu

mình nghĩ m nên nói chuyện với chồng xem ntn nha.vì có thể mỗi người nghĩ mỗi khác nè.còn mình thì có ông chồng cũng gạ nhiều lắm.mà mình bào nghỉ ko làm là nhịn luôn.giờ bé mình cũng hơn 10th rồi.😆😆😆

Mom tâm sự với Ck nhé! Vì có nhiều lý do lắm tốt hơn mình phải hỏi Ck để biết được nguyên nhân và san sẻ với Ck thì 2 vk Ck sẽ lại như lúc đầu! Chúc mom và bé khỏe mạnh

Mom tâm sự thẳng thắn với ck chứ đừng để trong lòng suy nghĩ lung tung lại ảnh hưởng đến sức khoẻ và sữa cho bé bú

cũng k hẳn đâu m với lại có thể m nghĩ ngợi nhiều thôi m tâm sự với chồng đi

m nên tâm sự với ck, 2 vc nói chuyện để giãi bày khuất mắt trong lòng nè

phải tâm sự và nói chuyện thẳng thắn m nhé

mom nên tâm sự với ck