Mọi ng cho e xin ý kiến vs.

E sinh mổ đc 24 ngày r vẫn ít sữa.các mon biết cách nào cho nhiều sữa k ạ.chỉ e vs ak.

13 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

4y ago

E cũng dùng ngũ cốc lợi sữa r đây.mà vẫn k thấy hiệu qả ý

Ăn nhiều chất dinh dưỡng, uống thêm sữa, uống nhiều nước, cho bé bú thường xuyên

4y ago

Vâng.cảm ơn m.nhung bé bú trực tiếp đc tí lại bỏ r m ak

Ăn đa dạng chất vào nè, uống nhiều nước ấm, nước lá càng tốt

dùng ngũ cốc và ăn nhìu đồ mát cho sữa về đều đều

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ngủ nghỉ m

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nhiều nước ấm nhe m

rất lâu rồi

2y trước