mang thai tuần thứ 8

Cần thêm kinh nghiệm mang thai ạk. E có gđ hơn 6 năm không kế hoạch đến nay mới mang thai 2 tháng. Các mom cho e thêm kinh nghiệm cho bé khỏe ak

8 Các câu trả lời

Mình mới sinh bé được hơn tháng nè... Con mình rất khỏe mạnh... Khi mình mang bầu thì mình ốm nghén nhiều lắm và ăn cơm rất ít... Nhưng ngược lại mình lại chiu khó ăn trái cây... Và trong suốt thời gian mang bầu mình chủ yếu ăn chuối và đu đủ ban à. Mình tuy không tăng cân nhưng con mình lại phát triển rất tốt bạn ah.

Mình màn thai nghén nhìu. Ăn chủ yếu rau thịt cá chứ ko ăn cơm. Ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều. Ăn quả sambuche nhiu rất tốt mom . Uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chứ ko uống sữa bầu. Tv sinh bé 3.9kg .

Lên youtube họ co noi cu thể tung giai doan thai ki do m

Mom tham khảo trên mạng nha. Nhìu vấn đề lắm

Tt

tt