Vỡ kế hoạch

Có mom nào đẻ mổ sau 13tháng bầu tiếp bé thứ 2 chưa ạ. E bị vỡ kế hoạch mà cũng hoang mang, e đã đi khám bsi bảo vết mổ cũ đã lành. E muốn xin ý kiến của mom nào cũng bị vỡ kế hoạch như E ạ!

8 Các câu trả lời

nghe bác sĩ nha p ở đây làm gì có ai có kinh nghiệm tốt như bác sĩ đâu bầu lần 2 sau mổ có giữ đc hay k phụ thuộc vào vết mổ nha p con cái là lộc trời cho nó đến vs mình thì mình nhận thôi

sanh mổ thì thường sau 18 tháng là có thể bầu lại đc rồi. nhưng nếu sớm hơn thì Mom cứ đi ktr theo chủ định của BS là ok nha. chúc bạn luôn khỏe.

Mình biết có bạn con lớn 5 tháng, bầu 3 tháng. Nếu bạn đã đi khám thì bs nói chính xác hơn đó. Bs nói ko sao thì ko sao đâu. Theo dõi kỹ thai kì

5mo ago

Bạn mình nố là mổ đó. Sinh mổ mang thai sớm có nguy cơ nguy hiểm cho mẹ và bé cao. Nên nếu có bầu thì thăm khám bác sĩ. Bác sĩ nói ki sao là dc. Thường sợ những trường hợp như: sẹo chưa lành, sẹo mỏng, nhau thai mới bám lên thẹo cũ, thai quá to làm dễ bung sẹo,… nên nếu dính rồi thì tưam khám thường xuyên. Nếu nguy cơ ko cao thì vẫn theo dõi để sinh bé ra an toàn dc. Mẹ ko phải quá hoang mang

13th thì m nghe chỉ dẫn của bsi. Khám định kỳ.

Mom đi khám thai định kỳ nhé. Ko sao đâu

Chúc m thai kì khoẻ mạnh nha

cố lên m lở rồ léc lun.

nghe theo bs thôi mom