Ít sữa!

E sinh mổ đc 25 ngày r mà vẫn ít sữa.pải làm sao các mon? Chia sẻ kinh nghiệm e vs ạk

8 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

uong nuoc đậu đen. áp dụng nhìu cách nhất co thể. mjnh cung dang ở cử thag đâu k co sua qua thang thư 2 thi co sua bú deu deu. ap dung đủ thứ ak mom. ai chỉ j la uong do. uong thêm bột lợi sữa nua.

chi uống nước lá đinh lăng hoặc chè vằng ah.hoặc cây tầm gửi o trên cây mít mật cũng dc nhé. lợi sữa

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha, thường xuyên mát xa ngực bằng nước ấm

Pha sữa đặc vs bia uống m

Uống sữa ông thọ nóng á m

4y ago

E vẫn uống đây m ak

Uống nhiều nc mom nhé

cố lên m ơi