chỉ giúp mình với mom

E sinh bé được 16 ngày rồi mà bé ngủ tay chân cứ như mở hội làm bé không vào giấc ngủ ngon đc, có mom nào biết cách làm sao cho tay chân bé ko vùng vẫy nưa ko chỉ giúp em với

11 Các câu trả lời

Trẻ Trong Tháng Là Vậy Đó Mom .K Ngủ Ngon Giấc Đâu Hay Quơ Tay Chân Giật Mình Các Kiểu...Kiểu Như Bé Trong Bụng Chật Hay Đạp Tay Chân Đụng Bụng .Khi Ra Ngoai Rộng Rãi Hay Chới Với Vậy Thôi .Từ Từ Sẽ Hết Khi Ra Tháng

m thì mặc bé vùng vẫy cho quen còn nếu mom muốn con ngủ yên thì có thể tham khảo quấn kén

Mình cứ để con ngủ sao cho thoải mái thôi, khi nào bé ngủ say mới sửa lại.

Tham khảo quấn kén đi mon. Đỡ giật mình mà bé ngủ ngon hơn

Nên cần thì mom quấn bé nhé

quấn cho bé dễ ngủ mom..

Minh toan để con thoải mái thui

5y ago

Mình cũg đê thoải mái mà con ngủ ko vô giấc

chúc m sức khỏe nè

Kệ con đi m

2y trc rồi