dấu chân lúc bé chào đời

Có nhờ bệnh viện làm giúp để lưu lại bước chân đầu tiên của bé ko ạ.Có ai làm chưa ạ

28 Các câu trả lời

Có nhiều bệnh viện đưa ra nhiều dịch vui nghe cũng vui vui, kỹ niệm cũng hay như: tiếng khóc đầu đời, dấu chân đầu đời,...Lúc mình chuẩn bị thủ tục cho bé thì được bs (cũng hơi thân) tư vấn: "Đừng nên làm, phí lắm, sinh ra rồi dùng điện thoại ghi âm lại bao lâu cũng đc mà chẳng phải tốn xu nào....". Mình suy nghĩ lại cũng đúng các mom ạ, khi bé sinh ra và sau đó thì tiếng khóc cũng có khác gì đâu, dấu châu cũng thế...Vì thế nếu mom nào kinh phí thoải mái thì dùng sao cũng được, miễn bàn hihi...Còn những mom khác nếu cần thì nên nghĩ kỹ lại, tiết kiệm được cái nào hay cái đó, dành kinh phí chăm cho bé sẽ tốt hơn. Tiết kiệm là quốc sách mà hihi...Chúc các mom nhiều sức khỏe.

Pa Mickey nói đúng, lúc mới chào đời và gặp nhau ròi cũng giống nhau hết ak, làm là tốn kém thêm thôi, dv kím thêm của bv

chưa m,chắc mấy bệnh viện lớn mới có mấy dịch vụ này

Dịch vụ kím thêm của bv thôi m. K nên làm tốn kém phí á

tui ko làm. đầy tháng tui tự in dấu chân con ở nhà

Chổ e hk có. Nếu cần mua bộ đất xét in cũg đv.

Mua bộ đất sét in dấu chân cho bé á, tầm 200k

em k biết chứ biết sớm là làm rồi..🥺

Ơ còn cả cả dịch vụ này cơ à:)))

mh chưa, về mua bộ đất sét đó ạ