E bị stress sau sinh mổ làm sao đây

E sinh bé thứ 2 được 10 ngày rồi mà sao giờ tự nhiên thấy trong người bứt rứt khó chịu quá, chăm con mệt đứt hơi mà tối k ngủ đc, cứ nằm nghĩ lung tung. Đẻ mổ lần 2 nên giờ cái chỗ vết mổ may nó còn đau dữ lắm. sữa về ít nên con mới đó phải ti sữa ngoài rồi, bà nội nhằn riết bắt e ăn móng giò heo với đu đủ quá chừng mà e ăn k nổi, ngán quá :((( e thấy mệt mỏi quá nhìn đâu cũng bực mình hic phải làm sao đây mấy chị

E bị stress sau sinh mổ làm sao đây
14 Các câu trả lời

Sau sinh 2 hormone estrogen và progesterone trong cơ thể giảm mạnh đột ngột, dễ khiến bà đẻ bị trầm cảm lắm mom ơi. Mom ráng kiên trì cho con bú nha ti nhiều sữa về nhiều, uống nước ấm, sữa ấm và cố gắng lạc quan vui vẻ tích cực để tinh thần tốt lên, chứ càng stress sữa càng tắc nếu tắc tia sữa là mệt lắm :((