Vết mổ đẻ

Hình ảnh hơi nhạy cảm mong các mom thông cảm E vừa mổ đẻ được 10 ngày , mổ lần 2 , e bị đau và hơi rát ở chỗ thịt lồi đỏ ... Lúc chưa nhìn thấy vết mổ e nghĩ e bị đau vết chỉ trong e hỏi bs thì bs cũng bảo vậy ,,, vì e thấy hơi nhói nên e bảo ck xem cho e thì ck e chụp lại vết mổ lồi một ít như vậy ... Ai có kinh nghiệm cho e xin ý kiến chứ k nhì hơi sợ ý ạ

Vết mổ đẻ
7 Các câu trả lời

mình thấy da liền sẹo nó có thể lồi lên thôi à, cơ địa mình sẹo lồi nên nguyên 1 đường dài lồi lên luôn nè 😭

1y ago

😂😂 dạ vg ạk ... e cũng vất vả hơn 2 năm đi bao nơi lấy thuốc , ai bảo đâu lấy đấy thuốc đông tây nam bắc đủ cả , mãi chả có có một cái là sòn sòn 🤣🤣

mom có đc chiếu đèn vào vết mổ không ,giảm đau tốt lắm

1y ago

cồ len mom

mình cũng sẹo lồi giống m nè, nguyên 1 đường như m z á

1y ago

vậy ạk ... tại mổ lần 1 e k bị nt lần này bị nt e k bt nên hơi sợ

Cơ địa lồi là lồi à mom. Mình kiêng vẫn bị

1y ago

vì mổ lần 1 e k bị thế nên e k bt mom ạ

mình sinh thường nên ko rành vụ này

1y ago

dạ vg ... chúc mừng mom sinh thường nhé

may mà e đẻ thường

1y ago

lúc e đau đẻ lâu quá e còn xin bác sĩ đẻ mổ ấy, giờ mới biết đẻ mổ không đơn giản như nghĩ. Thương các mom đẻ mổ, vì e đẻ thường đẻ xong ra đi lại tự bế lo cho con được hết rồi

Đẩy bài giúp m

1y ago

e cảm ơn mom nhiều ạk