E bị stress sau sinh mổ làm sao đây

E sinh bé thứ 2 được 10 ngày rồi mà sao giờ tự nhiên thấy trong người bứt rứt khó chịu quá, chăm con mệt đứt hơi mà tối k ngủ đc, cứ nằm nghĩ lung tung. Đẻ mổ lần 2 nên giờ cái chỗ vết mổ may nó còn đau dữ lắm. sữa về ít nên con mới đó phải ti sữa ngoài rồi, bà nội nhằn riết bắt e ăn móng giò heo với đu đủ quá chừng mà e ăn k nổi, ngán quá :((( e thấy mệt mỏi quá nhìn đâu cũng bực mình hic phải làm sao đây mấy chị

E bị stress sau sinh mổ làm sao đây
14 Các câu trả lời

Cố gắng lên nè chị ơi, stress sau sinh mà k có ai chia sẻ là càng mệt mỏi, tủi thân suốt thôi. Này nhiều mẹ gặp phải lắm, nghĩ ngợi, ăn uống kém, ít sữa lại càng stress hơn, cứ luẩn quẩn mãi vậy k thoát ra dc. Mà tâm lý k vững càng lúc càng tiêu cực thì sẽ nguy hiểm hơn đó chị. Chị phải nghĩ cho cả mình với cả con nữa nha, em bé biết mẹ vậy cũng buồn theo đó. Mình mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày giờ thì con chính là động lực để mình cố gắng đó. Chị mở lòng tâm sự với ck và ng thân, nghe nhạc, tranh thủ đọc sách, lướt fb xem mấy cái hài hài cho tinh thần vui vẻ hơn e nghĩ là sẽ sớm vượt qua thôi

Mh cũn từng trải qa như mom, điều đầu tiên mh làm là tâm sự hết vs ck. Sau khi nói xong mh thoải mái hơn về tinh thần đó mom. Chỉ cần tinh thần mom thoải mái thì tự nhiên mọi thứ dần dần ổn định hơn. Mỗi ngày, lúc con ngủ mom chịu khó đi lại vận động giúp ra sản dịch nhanh. Vệ sinh vết mổ thường xuyên để tránh nhiễm trùng cho vết mổ nhanh lành. Món ăn lợi sữa thì có nhìu lắm như rau lang, rau đay, thịt kho tiêu, chuối…mom nhờ bà nội nấu giúp, mh nghĩ bà sẽ vui vẻ đồng ý thôi.

bạn ơi chân giò hầm đu đủ bác sĩ có nói ăn vừa đủ, ăn nhiều chưa chắc đã bổ vì trong chân giò ít vitamin, bạn nên tâm sự với chồng,. với lên google xem chăm sóc vết mổ thế nào nào để nhanh hồi phục,. do bạn bị đau vết mổ mà phải chăm. con, bạn uống nước ấm chườm với chườm khăn ấm lên vết thương với cho bé ti nhiều lần để sữa về nhiều, chúc bạn nhiều sức khỏe, cố gắng vượt qua

Mom không nghỉ ngơi đủ giấc, stress nên sữa không về được nè, mom nên thư giãn, uóng nhiều nước ấm, ăn uống điều độ và không nên ăn móng giò quá nhiều chỉ làm mập thêm thôi mà phải ăn nhiều món để có đủ dinh dưỡng, cho bé ti nhiều là sữa sẽ về nè. Sữa ct không phải là không tốt nên không cần phải suy nghĩ nhiều quá vì con không đủ sữa ti nhé

m stress ,mất ngủ nên sữa càng khó về nhé. M uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều cả khi không có sữa, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi nhiều. Ít sữa thì cứ cho con uống sữa ct cũng không sao m ạ, biết là sữa mẹ là tốt nhất. Nhưng thiếu cái tốt nhất thì mình dùng cái tốt thứ nhì là sữa ct cũng không sao cả m ạ

Sau sinh 2 hormone estrogen và progesterone trong cơ thể giảm mạnh đột ngột, dễ khiến bà đẻ bị trầm cảm lắm mom ơi. Mom ráng kiên trì cho con bú nha ti nhiều sữa về nhiều, uống nước ấm, sữa ấm và cố gắng lạc quan vui vẻ tích cực để tinh thần tốt lên, chứ càng stress sữa càng tắc nếu tắc tia sữa là mệt lắm :((

ăn chân giò k có sữa đâu. mập ra thui. mom uong nc đậu đen ak. sữa nhiu ma giam cân nữa. ở chung với nội la z đo. mjnh sinh dc 15 16 thag ma con mún mát ra đây. vì những lời nói của ng ta. mêt mỏi lắm. jo cứ giả câm giả điếc ma sống qua ngày.

cố lên mom nhé mk từng giống mom sinh xong k đc tắm k ngứa ngáy khó chịu nóng nực,hôi, con thì quấy 1h sáng tới 5h thức suốt tới 6 tháng mới ổn

Mom ơi cố gắng ngĩ thoáng hơn vì con mà vui vẻ thì sửa mới về dc, mom strees quá thì dù có ăn trứng rồng cũng ko nhìu sữa đâu

mom nên ngỉ ngơi nhiều,ăn uống hợp lý dữ tinh thần thoải mái, uống nhiều nước ấm,cho con ti nhiều vào mom ạ