Đẻ mổ sau bao lâu thì chỉ tự tiêu v các mom?

E nhập viện lúc 6g sáng đc 39w4d, lúc nhập viện nở đc 2p. Nằm chịu đau vs kích sinh các thứ đến hơn 24 tiếng r mà vẫn ko nở đủ nên đành phải mổ. Nên e ăn trọn combo đau đẻ đau mổ luôn cm ạ. Các mom sinh mổ khâu bằng chỉ tự tiêu trước cho hỏi tí …chỗ khâu tầm bao lâu lành hẳn ạ ? E mổ nay được 9 ngày rồi, khâu vết mổ đẻ bằng chỉ tự tiêu mà vẫn còn vẫn đau ê ê chỗ mổ có phải e bị dị ứng chỉ tự tiêu sau mổ ko? #nhocacmomgiaidap

Đẻ mổ sau bao lâu thì chỉ tự tiêu v các mom?
10 Các câu trả lời

Còn tùy vào chỉ mà bsi may cho mom là loại chỉ nào nữa, thường thì từ 3 đến 6 tháng á mom. Khi nào mom thấy chỗ xung qanh vết mổ bị sưng đổ, chảy mủ, có mùi hôi, nó hành mom sốt thì đó là dị ứng vết mổ, còn hơi ê ê thì chắc là vết thương chưa lành hẳn đó mom. Mom nhớ tắm và lau khô vết mổ theo lời bsi dặn, thay băng thường xuyên để ko nhiễm trùng

Dạo này nhiều mom sinh mổ khâu bằng chỉ tự tiêu ghê. Thời gian tiêu hoàn toàn là do tùy loại chỉ đó mom nên phải hỏi bác sĩ chứ nói ko là k đoán đc. Mom chú ý chăm sóc vết mổ cẩn thận, khi tắm tránh để xà phòng dính vào vết mổ để tránh nhiễm trùng. Tránh chạm vào, hay vận động làm dãn da chỗ mổ, vừa đau vừa lâu lành

Mk khâu bằng chỉ tự tiêu (mổ cấp cứu luôn ) m mới mổ có 9 ngày vẫn chưa đỡ đâu ít cũng phải 1 tháng ,cũng phải do cơ địa từng người

Mình ko bit tiêu lúc nào lun. Nhớ 20 ngày là đỡ đau vết rạch tsm, sau đó giảm và lành dần. Còn chỉ tiu lúc nào mình ko bit lun 🤣🤣🤣

e cũng mổ mà khâu bằng chỉ cắt chứ k khâu chỉ tiêu , e đau chỗ mổ hơn cả tháng luôn mới đỡ

này tùy cơ địa mỗi người, tùy loại chỉ nữa m. m hỏi bs để rõ nè

hỏi bs mới biết chính xác m ạ ,tùy bs dùng loại chỉ nào nữa

tuỳ cơ địa mỗi người nữa mom, mh thì hơn 1 tháng

mình sinh thg đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom