Cho e xin bài tập giảm mỡ bụng sau sinh mổ vơiiii

#thamkhảo #cmtưvấn E chính thức gia nhập hội bỉm sữa dc hơn tuần rùi các chế ơi. trộm vía ăn dao nhưng ăn uống ngủ nghỉ dc, lại có 2 bà phụ chăm nên e hồi sức nhanh lắm. k bít giờ vết mổ cũng bdau khô miệng dần rồi thì đã tập thể dục dc chưa ạ? có bài nào cho cái vòng 2 nó thu gọn lại dc chút chứ nhìn mỡ thừa e hơi ngán

10 Các câu trả lời

Có nhìu bài tập giảm mỡ bụng cho mẹ sinh mổ bạn có thể lên TAP hay youtube có clip hướng dẫn cụ thể nè. Còn mh thì hay tập cơ bụng và cơ xương chậu cùng lúc. Nằm ngửa, đặt 2 đầu gối trên lưng, hít thở sâu, căng bụng, siết chặt và duỗi thẳng chân ra khỏi thân. Với nhịp thở ra 1-5 sau đó kéo chân về phía thân ếch để nới lỏng lực căng và hít vào lặp lại động tác này (thực hiện 10-12 lần).

Mới hơn tuần thì chỉ nên tập 1 vài động tác nhẹ nhàng khoảng mươi phút là phù hợp mom ạ. còn các bài tập giảm bụng sau sinh mổ mạnh hơn thì phải đợi cho vết thương lành mới tăng cường độ dần dần dc. giờ mom có thể nằm ngửa ở tư thế thẳng, hít vào và từ từ hóp bụng lại hết mức có thể, đếm 1,2,3 rồi thở ra, tập 10 lần rồi nghỉ, đều đặn mỗi ngày

mổ thì nên kiêng 6 tháng m à. Bèo lắm cũng phải 3 4 tháng. tuy nhìn bề ngoài vết mổ khép miệng thế thôi chứ bên trong chưa có ổn hẳn đâu m. rạch 8 9 lớp mà m, mới có 1 tuần mà tập ko dc đâu m. đi qua lại nhẹ nhàng thì ok. mỡ thừa từ từ mới xuống dc m, mới sinh xong ko có xuống liền đc đâu. dục tốc bất đạt m nhé

mới 1 tuần chưa được đâu m ơi, ở ngoài nhìn lành v chứ bên trong thì chưa đâu.. vì mổ phải 7-8 lớp mới lấy bé ra được, khâu từng lớp lại nên bên trong chưa lành đâu nha.. muốn tốt thì kiêng ít nhất 3 tháng đã m ạ.. giờ chỉ tập hít thở được thôi..

Mới sinh mổ 1 tuần thì cứ từ từ đã m. Vết mổ nó mở chỉ khô bên ngoài thôi còn bên trong vết mổ chưa lành đâu ạ. M để ít nhất 3m rồi hãy nịt bụng và tập thể dục nhé

từ từ hẳn tập tầm 1 tháng nữa mom nha vết mổ bên trong chưa lành hẳn đâu

để ít nhất 6m vết mổ lành thì m có thể luyện tập yoga nè

phải để cả tháng đi m chứ e thấy hơi sớm

Mổ kiêng 6th đó Mom ơi

6th rồi m tập yoga nè