Sau khi sinh nên ăn gì cho bổ?

Giờ còn mom nào dính combo giò heo hầm đu đủ hay thịt nạc kho mặn k nhỉ. Mẹ e nói ăn xong sẽ làm cho e mấy món đó, nghe mà não nề cm ơi. Có thực đơn nào đa dạng hơn hấp dẫn hơn mà vẫn đủ chất với tạo sữa tốt cho con ti k cm. E nghe nói sinh mổ trái cây cũng kiêng nhiều hic v ăn đc trái gì ạ

9 Các câu trả lời

Mom hỏi sau sinh mổ nên ăn gì thì m ăn đa dạng đủ chất nha mom k cần ép mình ăn mấy cái món kia đâu nó k tác dụng nhiều mà còn làm thiếu chất. Nên ăn các loại thức ăn dễ tiêu như: trứng gà, thịt lợn, canh xương hầm, canh gà... Tăng cường các loại rau xanh để giảm táo bón, bổ sung vitamin nữa/.. Một bữa ăn phải bao gồm đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết gồm protein, chất béo, tinh bột, đường, vitamin, chất khoáng, nước.

Mom tìm trên TAP mấy bài đẻ mổ kiêng ăn gì có nhiều lắm á, có kèm vs thực đơn mấy món nên ăn nữa. Mh nhớ thì kiêng cua, ốc, rau đay, rau muống, gạo nếp, lòng trắng trứng...làm vết thương lau lành, sưng mủ hay để lại thẹo lồi. Vs các đồ ăn gây sắc tố đen khiến vết sẹo sâu hơn mà còn thâm đen nữa. Rồi đồ dầu mỡ, cay, nóng làm tiêu hóa ko tốt.

ui thôi tháng đầu m khuyên k nên ăn nhiều món ăn. đây mẹ ck m nấu cháu chân giò m chỉ ăn cháo với ít thịt nạc chân giò thôi. còn mẹ k nên ăn mặn. giờ ăn những chất nhiều đạm với ăn nhiều rau thôi

ăn láng hết mom ạ. chỉ đừng ăn cay nóng dầu mỡ quá, lạnh tanh, chua thôi. Chứ cá, gà, bò ăn láng hết 😂

ám ảnh mấy món móng giò. mình còn suốt ngày bắt ăn cháo chân dê chân chó. ngán đến cổ

Mom thử xem tren tap xem. Có nói những món kieng cho ba đẻ đó

m vào mục thực phẩm và dinh dưỡng của app xem nha..

mk thì hồi cũng giò vs thịt kho nghệ ngán tới cổ

Kiêng chua cay, lạnh , tanh , da gà, cua, ốc...Mom nè