siêu âm có thấy bộ phận sinh dục thai nhi 11 tuần k các mẹ/

E phát hiện có thai là 7 tuần r, hoàn toàn bất ngờ luôn, giờ mới uống cái này thì có chậm k cm? vc e muốn có con gái đầu lòng nên nôn quá k biết 11 tuần siêu âm có biết trai gái chưa nữa. nghe nói tuần 11 là có thể làm xn gì chuyên sâu tầm soát dị tật luon hả cm, ai cũng phải làm hay sao ak? e còn trẻ chắc k có nguy cơ e bé bị down đâu hic

siêu âm có thấy bộ phận sinh dục thai nhi 11 tuần k các mẹ/
9 Các câu trả lời

Uống luôn đi bé, chậm còn hơn thiếu, bsung liên tục hết cả tky đến sau sinh cũng dc, loại này hàm lượng sắt nhìu nên ăn thêm rau xanh, sữa chua, hoa quả, uống nhìu nc cho đỡ bón. Còn từ tuần 11 đến tuần 13 sẽ sa đo độ mờ da gáy, làm double test tầm soát dị tật thai nhi, lúc đấy bộ phận sinh dục của bé cũng đã dc phân tách rõ ràng rùi, bé trai có tinh hoàn và dương vật, bé gái có môi âm hộ và âm vật, sa cũng đã có thể nhìn dc nhưng mới 50-50 thui

Thai 11 tuần thì bộ phận sinh dục đã khác biệt giữa bé trai và bé gái r nè mom nhưng mà khó để nhìn thấy khi s.a lắm. Bs tay nghề cao và siêu âm kiểu 3D, 4D thì có thể thấy nhưng độ chính xác tầm 40-70% thôi. Cái Elevit này tùy cơ địa, có mom k hợp là sẽ bị táo bón nên cũng hên xui mom à

nên làm xét nghiệm mom nhé, mom bổ sung gì nhớ hỏi ý kiến bác sĩ nhé

nipt là biết ngay á mom, còn siêu âm thì 12w nhưng chưa chính xác ạ

còn sớm để siêu âm nha m..

Nên làm xn cho an tâm Mom nhé

nên làm xn cho yên tâm nha m.

nên làm xét nghiệm m ạ

Tầm 20w mới rõ ne