các mum nhớ các mốc siêu âm dị tật thai nhi nhé

Vừa rồi dịch dã căng quá có mum nào bỏ qua mốc siêu âm dị tật thai nhi tuần 11-14 ko? K ít mẹ k đo độ mờ da gáy rồi lại GG là ko đo có sao ko. Thật ra chỉ là các xn tầm soát và k có đảm bảo 100% nhưng khi k thực hiện lại nơm nớp lo sợ lại ảnh hưởng sk của mẹ đó các mum. Nếu đã lỡ bỏ qua mốc đó thì phải nhớ mốc 18-23 tuần, để xn hình thái thai, phát hiện bất thường về tim, thần kinh, lồng ngực và các cơ quan khác nha. E bé mình 18t 227gr chào các mum nè

các mum nhớ các mốc siêu âm dị tật thai nhi nhé
7 Các câu trả lời

Đúng r mom đừng chần chừ trước những cái ktra này, k phải tự nhiên bà bầu phải làm nhiều các xn siêu âm đâu. Vì sk của mẹ và con hết cả đấy. Còn 1 mốc nữa là tuần 30-32 cũng cần phải đi khám nè, lúc này là vào 3 tháng cuối, bs sẽ xác định vị trí thai, lượng nước ối, dây rốn, sự phát của tử cung và những bất thường khác và kịp thời xử trí

Đúng r đó mom, đây là những cột mốc cực kỳ qan trọng mà mh ko thể bỏ qa. Ở tuần 12w bsi sẽ làm các xét nghiệm để tầm soát dị tật ở thai nhi như down, dị tật thần kinh, hàm mặt, tim. Nếu đã lỡ bỏ qua thì những lần sau nhất định phải đi. Càng phát hiện sớm những bất thường thì khả năng can thiệp càng có kết quả nha cm

đúng rồi m, các mốc quan trọng là phải kiểm tra ko lại cứ hoang mang, lo lắng, mệt lắm

đúng thế m ạ các mốc qtrong k thể bỏ qua

em đẻ 2 đứa rồi chào m..😆😆

Chuẩn quá Mom

like