Thai 11 tuần 5 ngày đo độ mờ da gáy được chưa cm ơi

Cm ơi thai mới 11 tuần 5 ngày thì có đo độ mờ da gáy được chưa ak? Có mom nào làm NIPT k tư vấn dùm e với, mình nên làm NIPT hay chỉ đo độ mờ da gáy ak? hai vc e đều 31 tuổi mang thai lần đầu, nghe nói tuổi mẹ cao nguy cơ con bị Down càng tăng hic

Thai 11 tuần 5 ngày đo độ mờ da gáy được chưa cm ơi
7 Các câu trả lời

Đo đi em, mốc này quan trọng đấy nên đừng quên, từ 11 tuần đến 14 tuần là thời điểm vàng để tầm soát đc hội chứng Down ở thai nhi, sớm hơn thai nhỏ khó đo dc mà muộn hơn14t thì khoảng sáng sau gáy k còn nữa. Thường sa thành bụng là đo dc rồi nhưng nếu mẹ có tử cung ngả sau hoặc dư cân thì sẽ phải sa cả bằng đầu dò nữa, thai 11t độ mwof da gáy khoảng 2mm là an toàn, lớn hơn 3mm là nguy cơ cao. Có đk thì e làm NIPT cũng dc

Được mom ơi, từ tuần 11 với 14 là đo được nè tùy cái hẹn tái khám của mom. Trước 11 tuần thì thai nhỏ quá đo k chính xác, còn sau 14 tuần thì chất dịch dư thừa tích tụ phía sau vùng da gáy đã được hệ bạch huyết phát triển và hấp thụ hết nên k đo được. NIPT nếu có đk thì mom làm vì nó sẽ cho kq chính xác hơn, và check đc nhiều bệnh khác bên cạnh Down nữa

được rồi nè m. giờ đo là cx nhất Đó

đo đc rồi nè m..

Đo đc oy Mom nha

😍😍😍

Roi b a