e thai đc 35 tuần bé gái

E đã siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi ,bs bảo bình thường tốt , nhưng đêm qa e mơ thấy con bị dị tật thai nhi có 2 bộ phận sinh dục 3 bàn chân mà là bé trai e giật mình sợ qa khóc,ck e bảo ko sao mơ thui, nhưng e lo lắng lắm ,siêu âm gái mà mơ trai,35 tuần r e đang mong con chào đời mà mơ gặp ác mộng vậy,có sao ko các mom có mom nào hay mơ ác mộng k ạ e lo qa

18 Các câu trả lời

tại m lo lắng quá nên vậy á, lúc trc m có bầu cũng sợ này kia nên trc khi ngủ hay nghĩ lung tung, rồi cũng mơ gặp ác mộng. sau trc khi ngủ mình thường nghe nhạc thai giáo á, dễ ngủ và ngủ ngon hơn

Em 25w5d siêu âm bé gái nhưng toàn mơ thấy sinh bé trai và cả luôn những người xung quanh cũng mơ em sinh con trai. Vả lại em hay bị mơ bậy nữa nhiều lúc cũng thấy sợ lắm

Mom nên đi chùa lạy mẹ cho mình thoải mái đi. Chứ đừng mơ thấy z rồi ảnh hưởng đến mẹ vs con. 35tuan rồi. Giữ sức khỏe còn để đón con mom ah

Mom đừng lo lắng quá lo lắng quá sẽ mơ thấy ác mộng đó! Mình sinh xong cũng mơ về vấn đề của con nhưng ko phải vậy đâu! Cứ yên tâm mom à!

K s đâu, m bớt lo lắng ạ Hồi e bầu là ngủ trưa có tý xíu mà cũng mơ thấy ác mộng nhưng mọi thứ vẫn thuận buồm xuôi gió ấy ạ

Ko sao đâu mom. Mơ ko phải thật. Mom phải giữ tâm lý tốt, ko lo lắng nhiều, ảnh hưởng đến con nhé!

35t đi siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi được hả chị. Tại em qua ngày siêu âm dị tật thai nên lo lo

Lo quá nên thần kinh yếu dễ mơ bậy bạ . Nên nhớ giấc mơ chỉ là giấc mơ . Đừng tự mình hù mình

K sao đâu m,lúc mình bầu cũng thường mơ như vậy giờ sinh rồi trộm vía con koe nè

Cứ nghĩ là mơ trái ngược với sự thật ák mon! Đừng lo lắng quá nè 😘😘