cm ơi, 12 tuần đo độ mờ da gáy có biết trai hay gái luôn k?

#tòmò #tậpđầulàmmẹ Đứa bạn thân e hồi bầu nó khoe lấy máu làm NIPT từ tuần 9 vừa tầm soát sớm dc dị tật thai nhi vừa biết dc giới tính của con thế là đến lúc e đậu thai cũng tính làm mà não cá vàng cũng chẳng nhớ j lun, giờ cbi đến mốc 12t bsi dặn sẽ sa 4d đo độ mờ da gáy phát hiện hội chứng Down, tự nhiên e thấy lo quá, k bít chỉ số bao nhiêu là an toàn với làm cái này thì có biết dc trai gái lun k cm?

cm ơi, 12 tuần đo độ mờ da gáy có biết trai hay gái luôn k?
13 Các câu trả lời

Ở tuần 12 độ mờ da gáy dưới 2,5mm là an toàn, chỉ số càng thấp càng tốt vì thai nhi sẽ ít có nguy cơ mắc hội chứng Down. Đây là kq qtrong nhất ở mốc sa này đối với cả bé trai và bé gái, nhưng k dựa vào đó để xđ dc gtinh thai nhi đâu mom ạ, chỉ có tiện sa thì nhờ bsi ktra xem đã nhìn rõ bộ phận sinh dục của con chưa nhưng độ cxac chưa cao đâu, 50-50, từ tuần 16 trở đi mới chắc chắn dc

Đo độ mờ da gáy k biết trai gái đâu mom, nếu làm NIPT thì sẽ biết nè vì là xn máu để tầm soát dị tật. Độ mờ da gáy dưới 2.5mm là bình thường, từ 2.5 - 3 là nghi ngờ và sẽ đc tư vấn làm thêm double test hoặc các xn sâu hơn. 12 tuần sa có thể biết gt nhưng k chính xác bằng đợi thêm vài tuần nữa đâu

m đừng lo lắng quá trc mang bầu thì tuần 12 qua siêu âm mình đã biết gt thai nhi rồi nhưng thg thì kết quá chưa chính xác nhiều m ạ chủ yếu là đo độ mờ da gáy thôi

ở tuần 12w thì mom vẫn có thể làm xét nghiệm Nipt được nha. có thể xác định chín xác dị tật của bé cũng như giới tính luôn đấy mom

12w chỉ số nhỏ hơn 2.5mm là nguy cơ thấp nè m. thường thì 12w chưa biết giới tính đâu m.

😥mk cũng k hiểu cho lắm Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

siêu âm dmdg ko thể biết được giới tính bé m nhé

em đi phòng khám tư uy tín là biết luôn r á m..☺

e cũng trong như mom. hk bt trai hay gái 💗

12w thì mới chỉ là dự đoán thôi mom