Thai nhi 13 tuần tuổi có biết trai hay gái chưa các mẹ thông thái ơi

E bầu được 13 tuần mà mới hôm qua chồng chở đi siêu âm bác sĩ bảo con gái,sao sớm thế cm. e nghe bác nói mà cũng bất ngờ quá vì e nghĩ phải tới 4,5 tháng mới biết được giới tính của con ,có chị nào cũng như e,, biết được giới tính con sớm khi mới 13w k ak, mà có chính xác k cm

Thai nhi 13 tuần tuổi có biết trai hay gái chưa các mẹ thông thái ơi
11 Các câu trả lời

Mom siêu âm 4D phải k nè, 13 tuần mà siêu âm 4D là có thể biết trai gái r đó mom. Nhưng độ chính xác vẫn chưa tuyệt đối, cỡ 13 tuần là siêu âm chính xác tầm 80% thôi. Nên khoan mua đồ e bé nha mom, những lần sau sẽ có thể sẽ có kết quả khác nè. Mom cứ theo dặn dò bs về dinh dưỡng, nghỉ ngơi là an tâm

Thường thì 12, 13w là các bé đã hoàn thiện bộ phận sinh dục r mom. Nhưng lúc này còn khá sớm vs tùy vào máy móc vs tay nghề của bsi mà kết quả có chính xác hay ko và độ chính xác sẽ đạt 80%. Mom có thể đợi đến 16w siu âm màu 4D có thể sẽ thấy rõ luôn nếu bé nhà mom chịu banh càng hihi

mình siêu âm lúc 12w là biết rồi nè m độ chính xác còn phụ thuộc vào phòng khám và máy siêu âm nữa

thường thì 16w mới rõ, nhưng nếu bs tay nghề cao, máy móc hiện đại thì biết sớm nè m

tuỳ lúc tư thế bé nằm đó mom, mh 12w đi siêu âm thì đã biết giới tính rồi

hồi e 12w đã biết trai và khi e 20w bác sĩ vẫn nói là trai á mom

do tư thế nằm của bé dễ nhìn đấy m

Bác sĩ SÂ giỏi là 11w bit oy Mom

biết ùi mom, nhưng chưa chuẩn

khả năng là biết nè m..