ăn gì trước khi quan hệ để thụ thai?

e nghe nói chị e mình ăn thơm trước khi qhe sẽ dễ dính bầu có đúng k mấy chị? vk ck e tính sinh con năm sau, giờ đang tìm bí kíp mang thai , nghe nói ăn hàu là sung sức lắm nên e cũng mua về cho ck e ăn , mà cho phụ nữ thì coi bộ hơi khó , mấy mom chỉ e tuyệt chiêu với à với qhe ngày rung trứng sẽ dễ dính hơn phải k ak

ăn gì trước khi quan hệ để thụ thai?
8 Các câu trả lời

Mới đi GG luôn phát hiện có vụ này thiệt. Ăn dứa vừa giúp cô bé có mùi thơm vừa giúp dễ có thai, ăn cà rốt giúp tăng dịch nhầy âm đạo giúp tt dễ bơi đến gặp trứng hơn, mật ong thì cải thiện cả sức khỏe tinh trùng với cả giúp buồng trứng khỏe dễ thụ thai nữa đó mom Còn vụ mua hàu cho ck ăn thì đó giờ quá quen rồi, viagar mà :))