Cảm cúm có ảnh hưởng đến tinh trùng ko ak

Ck e bị cảm cúm cả tuần mới đỡ đc 3 ngày mà nay tới ngày rụng trứng, tụi e đang canh trâu vàng nên tính ngày rụng trứng qhe cho dễ dính , có điều sao e sợ cúm vầy làm yếu tinh trùng khó sinh con khỏe đc , các mom có biết vụ này k ạ , vk ck e 26t mới cưới 7 tháng ak

Cảm cúm có ảnh hưởng đến tinh trùng ko ak
7 Các câu trả lời

Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng nhìu đến khả năng thụ thai đó mom rồi quyết định giới tính của con nữa. Nên bây h 2vc ko nên qan hệ đợi khi nào ck mom khỏe thì làm một lần “bách phát bách trúng” luôn :)) Mình đọc bài trên TAP thấy nói trc khi qan hệ nên cho ck ăn mấy món như hàu sẽ làm tăng chất lượng tinh trùng á, rồi nói ck ko đc nhậu nhẹt gì từ bây h đến khi 2 ng qan hệ luôn nha.

bị cúm làm yếu tinh trùng rồi cộng thêm giảm luôn số lượng tinh trùng đó e ơi. tốt nhất là đợi ck e khỏe hẳn, thiệt ra cả 2 vc đều phải khỏe lúc xx thì mới tạo ra thai nhi khỏe mạnh đc, 1 trong 2 ng mà bệnh hay mệt mỏi là ảnh hưởng k tốt đâu. chưa kể cúm dễ lây, nếu lây cho e mà thụ thai nữa là cực kỳ nguy hiểm cho e bé trong bụng

Thôi để ox ăn uống, nghỉ ngơi cho khỏe hẳn đi đã rồi hẵng săn trâu vàng chị ơi, còn nhiều thời gian mà. Mình mệt còn chẳng thiết tha gì nữa là, để anh nhà hồi phục 100% công lực lại thì tinh trùng mới bơi khỏe đến với nàng trứng được chứ. Chị cho anh ăn ngon trước đi đã nè rồi rủ chơi xếp hình cũng không muộn ;))

Đương nhiên rồi mom, cơ thể mệt mỏi thì làm sao tinh trùng khoẻ mạnh được. Vc mom nên bồi bổ vào cho sức khoẻ ổn định đã nhé

mh cũng nghĩ cảm cúm sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng m

chắc có ảnh hưởng đó m

mình nghĩ là có