HÃY ĐI KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ NHÉ CÁC MẸ ƠI!!!

[E n g l i s h B e l o w]. 🔅Đừng để đến lúc đau mới đi tìm bác sĩ. 🔅Đừng để cuộc lâm vào cảnh "bĩ cực" của sự chịu đựng các nỗi đau mang tên "răng rổ". Vậy nên... 💯Hãy mạnh dạn và chủ động đi thăm khám răng định kỳ để được kiểm tra, tầm soát, điều trị và bảo vệ hàm răng nhé các bạn. 🔆Dưới đây là một ca bệnh lý về tuỷ răng, viêm tuỷ cấp do bị sâu vỡ lớn vùng răng cối (răng cối thứ 2) hàm trên của một mẹ bỉm sửa 30t nhưng chưa một lần đi khám răng. 🔅Đã được trị tuỷ răng để kiểm soát viêm nhiễm, tránh gây ảnh hưởng tới các răng lân cận và xoang hàm. 🔅Đã được điều trị nha chu toàn hàm để kiểm soát viêm nướu (gây hôi miệng), và các vấn đề về chảy máu chân răng. 🧡Mọi thứ đã trở nên nhẹ nhàng hơn với mẹ bỉm ấy. Tiếp theo sẽ được điều trị nha khoa phục hồi và kiểm soát răng khôn. [🇬🇧] Do your dental check-up regularly with your dentist to control any dental problems and to takecare of your smile. ❤️😊 This was really emergent case that young male patient suffered from Acute Pulpitis (which related to acuting infection of the pulp, nerves) and he never visit dentist since birth. Now, pain is in manages with root canal therapy, control infection and cleaning therapy for better gingivae away from periodontitis. Next-up: Restorative treatment. #pain #painmanagement #toothache #daurang #viemtuyrang #nhachu #rangsau #gingivitis #periodontitis #dentalcaries #dentalcare #rootcanaltreatment #endodontics #drhoanghieu #assurédental #assurédentalvietnam For your dental inquiries, pls contact us: 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑É 𝐃𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 (International dental clinic). 💌 Mail: [email protected] 🌐 Website: www.assuredental.vn ☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: +𝟖𝟒 𝟕𝟔𝟖 𝟗𝟏𝟖 𝟗𝟗𝟗 ⛩ Address: Số 2A Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, Tp.HCM

HÃY ĐI KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ NHÉ CÁC MẸ ƠI!!!
12 Các câu trả lời

ở xa quá, covid thế này, ko bt có xuống đấy khám răng đc ko đây 🤣🤣🤣

xa quá, mình ở tận vùng núi

xa quá mà dịch quá..😔😔

sợ nhất là đau răng 😣

3y ago

Đừng để nỗi sợ ấy ám ảnh, hãy đi thăm khám định kỳ với nha sĩ nhé bạn. :)

đã lưu địa chỉ để ck đi

3y ago

Rất cảm ơn bạn! Hy vọng sớm được phục vụ bạn. Chúc bạn một ngày vui.!

xa quá cả dịch nữa

đã lưu địa chỉ😁

3y ago

Rất cảm ơn bạn! Chúc bạn một ngày vui!!

Xa quá, quá xa

ở xa quá

hữu ích ja