Đau răng khi mang bầu? Hãy cẩn trọng!!!

Mom L, 24t ở Bình Thạnh, đang bầu tuần thứ 30. Cuộc gọi lúc nửa đêm và hành trình giải cứu cái răng khi bị viêm tuỷ cấp tính (rất đau nhức). Lời khuyên: 🔸Các mẹ bầu hãy tầm soát sức khoẻ răng miệng trước khi quyết định mang bầu gồm: răng khôn, răng sâu, nha chu... Nếu có phải giải quyết sớm nhất có thể! 🔸Nên thăm khám và tư vấn định kỳ với nha sỹ. 🔸Vệ sinh răng miệng đúng cách tại nhà (chải răng, chỉ tơ nha khoa, nước xúc miệng...) 🔸Nếu cần, hãy thường xuyên đi nha sỹ vệ sinh làm sạch răng - khi bầu thường các mẹ sẽ sản sinh ra nhiều nội tiết tố, điều này cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ nha chu. 🔸Không nên tự ý mua thuốc uống tại nhà mà hãy tham vấn với bác sỹ. 🔸Không nên cố cầm cự, hay chịu đựng. Điều này rất nguy hiểm nếu việc viêm tuỷ chuyển sang trạng thái "CẤP TÍNH". Bạn có thể liên lạc cùng Assuré tại: 👇👇👇 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑É 𝐃𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 (International dental clinic). 💌 Mail: [email protected] 🌐 Website: https://assuredental.vn 📲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: +𝟖𝟒 𝟕𝟔𝟖 𝟗𝟏𝟖 𝟗𝟗𝟗 🏨 Address: Số 2A Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, Tp.HCM Ngoài ra Bác sĩ Hoàng Hiếu đang tham gia tích cực cùng chiến dịch "GIÚP NHAU MÙA DỊCH", tư vấn khám và hướng dẫn điều trị miễn phí online, xin vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/groups/535988687600718/permalink/539655807234006/ Và: https://www.facebook.com/Dr.HoangHieu/ #assurédental #nhakhoabaoton #nhakhoadieutri #moncorang #erosion #abrasion #affraction #chipping #firstbaby #advicepls #bantusharing #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

rất hữu ích luôn, mấy mom cũng hay hỏi về vấn đề đau nhức răng khi mang thai. cảm ơn bác sĩ 😊

chúc pk đắt khách nhé

hữu ích quá

cảm ơn bs

Cảm ơn bs

thả ❤

❤❤