Răng "khôn" - nỗi đau mùa dịch!

Góc Giúp Nhau Mùa Dịch. Nhiều ngày nay, mình nhận được nhiều mối quan tâm, câu hỏi và tư vấn về "răng khôn". Xin chia sẻ một ca cấp cứu: Chị TL đã từng được bác sĩ cảnh báo về những chiếc răng "khôn" cần phải nhổ bỏ sớm. Chị cũng định sắp xếp sớm, bỗng dưng covid ập tới làm chị không ra khỏi nhà gần 3 tháng nay. Cuối cùng thì cơn đau cũng tới và nó hành hạ chị cả mấy ngày mất ăn mất ngủ. Chị than phiền đau nhức cái răng trong cùng, nhức vùng hậu hàm trên - trái. Qua thăm khám lâm sàng và phim panorama toàn cảnh thì thấy rằng: - Sâu vỡ lớn răng khôn. - Viêm polip xoang hàm trên trái. Giờ thì mọi thứ đã êm xuôi. Cuộc sống lại thấy yên bình và nhẹ nhàng hơn trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng này. Lời khuyên: 🔸 Hãy thăm khám định với bác sỹ. 🔸 Tầm soát răng "khôn". 🔸 Hãy mạnh dạn giải quyết nó sớm nhất khi đã có chỉ định của bác sĩ. ❌ Đừng để đau rồi mới đi chữa, bạn sẽ chịu đựng những hậu quả khó lường. Nếu bạn cần tư vấn về sức khoẻ răng miệng. Inbox ngay cho Assuré Dental nhé: https://www.facebook.com/assuredental.vn/ Hoặc Page: Dr.Hoang Hieu https://www.facebook.com/Dr.HoangHieu/ --------- 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑É 𝐃𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 - 𝙀𝙭𝙘𝙚𝙡𝙡𝙚𝙣𝙘𝙚 𝙙𝙚𝙛𝙞𝙣𝙚𝙙. (International dental clinic). 💌 Mail: [email protected] 🌐 Website: www.assuredental.vn 📲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: +𝟖𝟒 𝟕𝟔𝟖 𝟗𝟏𝟖 𝟗𝟗𝟗 🏨 Address: Số 2A Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, Tp.HCM #nhachu #periodontaldiseaes #periodontia #perio #infections #gums #teeth #implant #resto #rehab #khamrang #trongrang #smiledesign #rangkhon #rănghàmmặt #drhoanghieu #assurédental #drhoanghieu

Răng "khôn" - nỗi đau mùa dịch!
37 Các câu trả lời

e bị cả 4 cây hàm trên và hàm dưới hai bên un....mà mới nhổ dc một cây 😭😭 nó còn đau hơn bị sâu răng nữa bác si ơi

bs cho em.hỏi bé 11 tháng 4 răng nên xài bàn chải hiệu gì là ok nhất ạ.

mình thấy răng đó chả khôn lên được tí nào mà còn dễ bị sâu nữa.

đợt e bầu cả 2bên nó lên cùng luk,lệch cả mặt chỉ vì răng khôn

bác sĩ ơi e muốn nhổ răng khôn để niềng răng tư vấn e với ạ

3y ago

Bạn vui lòng inbox page hoặc zalo nha! Cảm ơn bạn!

hãi hùng khi nhớ lại đi nhổ 2 cái răng khôn

Cảm ơn chia sẻ của bác sĩ ạ

Em cũng dang nhứt phát khóc đây

Niềng răng bao nhiêu vậy bác

hữu ích, cảm ơn bs👍