Bác sĩ ơi, cứu em với...

Vâng, đây là cuộc gọi đêm qua của một mẹ bỉm sữa. Xin chia sẻ lên đây ạ. Chị Lan Chi, 24t ở Q3, phát hiện bị đau nhức răng cuối hàm dưới kéo dài cả 2 tuần nay nhưng do bệnh dịch ko thể đi khám nha sỹ ngay được và chỉ biết uống thuốc (tự mua) cầm cự đến nỗi nổi mụn và ảnh hưởng tới nguồn sữa cho em bé. Cuối cùng thì cái răng bị VIÊM TUỶ CẤP TÍNH gây cực kỳ đau nhức. Xử trí: Điều trị tuỷ răng tức thì (Immediate Root Canal Therapy). Lời khuyên cho mọi người: 🔸 Hãy luôn ý thức vệ sinh răng miệng hàng ngày. (Chải răng và chỉ tơ nha khoa đúng cách). 🔸Hãy đi thăm khám định kỳ với nha sỹ (6 tháng/lần). 🔸 Hãy lắng nghe hàm răng của chính mình, khi có biểu hiện bất ổn thì hãy đi khám hoặc liên hệ tư vấn bác sỹ ngay. 🔸 TUYỆT ĐỐI không nên tự chữa, tự mua thuốc điều trị tại nhà nếu ko có Tư vấn từ bác sĩ. 🔸 Cuối cùng: Hàm răng mái tóc là góc con người, hãy yêu quý hàm răng của mình để cuộc sống chuẩn đẹp hơn. Thân ái!!! Bs Hoàng Hiếu. Inbox ngay cho Assuré Dental nếu bạn cần tư vấn thêm: https://www.facebook.com/assuredental.vn/ Hoặc Page: Dr.Hoang Hieu https://www.facebook.com/Dr.HoangHieu/ --------- 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑É 𝐃𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 - 𝙀𝙭𝙘𝙚𝙡𝙡𝙚𝙣𝙘𝙚 𝙙𝙚𝙛𝙞𝙣𝙚𝙙. (International dental clinic). 💌 Mail: [email protected] 🌐 Website: www.assuredental.vn 📲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: +𝟖𝟒 𝟕𝟔𝟖 𝟗𝟏𝟖 𝟗𝟗𝟗 🏨 Address: Số 2A Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, Tp.HCM #nhachu #periodontaldiseaes #periodontia #perio #infections #gums #teeth #implant #resto #rehab #khamrang

Bác sĩ ơi, cứu em với...
20 Các câu trả lời

cám ơn bác sĩ. đợt t bị sâu 1 lỗ nhỏ xíu lười đi trám. ở cử xong ăn luôn tủy răng😣 bởi vậy kg chủ quan được đâu

cảm ơn bs đã share ạ..

hữu ích quá,cảm ơn bs

hữu ích ạ, cảm ơn bs

Tks bs đã chia sẻ ạ

cảm ơn BS đã chia sẻ 😍

Cảm ơn đã chia sẻ

hữu ích 👏👏👏

hữu ích bác ạ

cảm ơn bs ạ