Răng sún hay răng sâu!?

Bác sỹ ơi răng con bị làm sao thế ạ ? Đây là tình trạng rất phổ biến hay gặp ở trẻ nhỏ. Tình trạng răng cứ mủn và vỡ dần. Bản chất đây chính là hiện tượng mất khoáng của răng hay mọi người vẫn biết với tên gọi sâu răng. Ở giai đoạn sớm là những đốm trắng đục - nếu tình trạng răng miệng vệ sinh kém , kèm theo những thói quen xấu phổ biến như ngậm cơm (ăn dong, ăn lâu, ngậm sữa ...) tình trạng răng sẽ dần nặng hơn và vỡ mủn và tiến đến tuỷ răng dẫn đến những biến chứng nặng hơn như tuỷ hoại tử , áp xe tại những răng tổn thương. Khuyên: bạn cần kiểm soát việc vệ sinh răng cho con sạch sẽ , nếu con đang có những thói quen xấu như ngậm cơm , ngậm sữa ... thì phải luyện tập bỏ cho con . Tình trạng trên đã là tổn thương sâu răng và buộc phải đến nha sỹ để điều trị cho con sớm nhất để kiểm soát sâu răng ( vệ sinh răng miệng , kiểm soát tổn thương sâu , dự phòng sâu răng , hướng dẫn chăm sóc tại nhà ...) Chúc các con răng luôn xinh và chắc khoẻ! Nếu bạn cần tư vấn về sức khoẻ răng miệng. Inbox ngay cho Assuré Dental nhé: https://www.facebook.com/assuredental.vn/ Hoặc Page: Dr.Hoang Hieu https://www.facebook.com/Dr.HoangHieu/ --------- 𝐀𝐒𝐒𝐔𝐑É 𝐃𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 - 𝙀𝙭𝙘𝙚𝙡𝙡𝙚𝙣𝙘𝙚 𝙙𝙚𝙛𝙞𝙣𝙚𝙙. (International dental clinic). 💌 Mail: [email protected] 🌐 Website: www.assuredental.vn 📲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: +𝟖𝟒 𝟕𝟔𝟖 𝟗𝟏𝟖 𝟗𝟗𝟗 🏨 Address: Số 2A Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, Tp.HCM

Răng sún hay răng sâu!?
21 Các câu trả lời

Đây là bài viết phân tích bệnh lý răng ở trẻ nhỏ từ 6 tháng tới 6tuổi. Các bậc phụ huynh nên đọc và hiểu vì bài viết mang tính chất giáo dục nha khoa. Thân ái! 😇

mình thấy cũng có nhiều bé bị vậy.nên ko biết có tập cho con quen ăn nhanh ko nè.thấy ớn quá

cảm ơn bác đã chia sẻ với mọi người ạ 🥰🥰🥰

cảm ơn bs đã chia sẻ nha

nhìn quả ảnh sợ gê 🥺

cám ơnchia sẻ của Bác!!!

cảm ơn bs đã chia sẻ

cảm ơn bác sĩ ạ

èo ơi ghê quá 😥

hữu ích 👍