bé yêu

E mới sanh đc 5ngày. Lúc ở BV chưa có sữa e có cho bé bú sữa ngoài. H có sữa thì bé k chịu bú nữa. Có ai có cách j giúp bé chịu bú mẹ k. Sữa thì nhìu mà bé k chịu bú k pt lm sao nữa.

24 Các câu trả lời

Mom vắt sữa ra ở đầu ty 1 chút, để con nghe mùi sữa, cho con đói thiệt đói rồi tập, con dễ hợp tác hơn. Thời gian đó kiên quyết không dùng bình. Con đói bắt buộc sẽ bú. Khoảng 1 tuần là vào nếp

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true