bé yêu

E mới sanh đc 5ngày. Lúc ở BV chưa có sữa e có cho bé bú sữa ngoài. H có sữa thì bé k chịu bú nữa. Có ai có cách j giúp bé chịu bú mẹ k. Sữa thì nhìu mà bé k chịu bú k pt lm sao nữa.

24 Các câu trả lời

bé đầu mình cũng vậy mình canh thấy mấy hôm mới chịu vú căng hút ra bịch r cho bé ti từ từ vì đói với lại cho bú mình dỗ và nói chuyện vs con nên trộm vía bú đến 3t mẹ có bầu em mới dứt vừa cai vú nhưng vẫn xin mẹ sờ ti và ngậm con nhớ vú quá mẹ ơi là lại cho sờ chứ ko dám cho bú nhiều sợ ảnh huởng em nói vs con vú bị đau là lại thôi chỉ dám sờ rõ thương

Giống mình nè. Lúc con đói tập cho con ngậm ti đi m xong mình cho bú bình thêm cho no. Lúc đầu hơi khóc 1 tí, m đổ tí sữa ngoài nơi núm vú cho con ngậm vào thấy có sữa liền để bé ngậm . mình cung mất hơn 1 tuân con moi chịu ti mẹ nè cũng gian nan vata vả lắm

4y ago

Mà s 1tuần là bé bú hoàn toàn hả mom. Còn bú bìh hk. Chứ e tập cũg 4bửa rồi thấy cũg z ak

Mom vắt sữa ra ở đầu ty 1 chút, để con nghe mùi sữa, cho con đói thiệt đói rồi tập, con dễ hợp tác hơn. Thời gian đó kiên quyết không dùng bình. Con đói bắt buộc sẽ bú. Khoảng 1 tuần là vào nếp

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Bé h bú mẹ ổn chưa mom.? Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng kiên nhẫn, khi con đói thì nhét vào miệng con, 1 _ 2 tuần, con sẽ quen. Không được nữa thì đành hút sữa ra cho con ti bình thôi mom

Mom thử vắt cho vào bình xem con bú ko, có khi con quen bình. Sau đó quen sữa mẹ rồi thì tập ti mẹ trực tiếp từ từ

Mình cũng vậy cứ cầm ti nhét vào .mình tập cả 2 tuần khóc tí nhưng se quen rồi k chịu ti bình

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

vắt bớt sữa trc khi cho bé bú mẹ nha m, có khi nhieu sua wa bé k bú kịp nen k chiu bú

cứ kiên trì tập cho bé, nếu bé ko chịu thì vắt sữa ra bình cho bé ti nha mom

mom vắt ra cho con ti. lúc ngà ngà ngủ vs lúc cb tỉnh ấy thì mom nhét ti vào