bé yêu

E mới sanh đc 5ngày. Lúc ở BV chưa có sữa e có cho bé bú sữa ngoài. H có sữa thì bé k chịu bú nữa. Có ai có cách j giúp bé chịu bú mẹ k. Sữa thì nhìu mà bé k chịu bú k pt lm sao nữa.

24 Các câu trả lời

M lên fb tìm bs Anh thy ý. Mình thấy nhiều mẹ tập lại đc đấy.

4y ago

Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Tập cho be nhe. Chịu kho tí ..minh đã tung v

Kiên trì thôi m ạ. Nuôi con có bao giờ là dễ

Tập từ cho bé từ từ lúc bé ngủ

Cố lên thôi Mom ơi

chuc m sức khỏe

tập dần thôi m

10m trước

kiem tt jkes

Tập dần cho bé

4y ago

Lần nào cho bú cũg đưa vô mà bé k chịu . Còn đưa bình vô thì bú nhah lắm. Tập mãi chả đc mom ak