Cách nhanh thụ thai

E mong con gần 1 năm rồi. Vừa rồi hai vc đi khám bs nói vk ck bt Các mom có mẹo nào dễ thụ thai ko ạ Chỉ giáo e với ạ😘 E tiem ngừa hết các vắc xin cần thiết r mà mãi con chưa đến với vc e nữa. Những tưởng còn trẻ thì chuyện này k có gì phải xoắn nhưng k hiểu sao gian nan quá. Xin mom nào có kn chỉ giáo e với

9 Các câu trả lời

Cách thụ thai nhanh nhất thì phải kết hợp từ nhiều pp cơ mom ạ 1. Ckk phải đều để theo dõi dc ngày rụng trứng 2. Thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, duy trì tập luyện đều đặn để cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng 3. Chọn ngày qh thích hợp và áp dụng các tư thế qhe phù hợp để tăng cơ hội cho tinh trùng gặp trứng 4. Quan trọng nhất là đừng quá áp lực, giữ cho tinh thần tmai mới nhanh có tin vui