Xin Ý Kiến Của Các mẹ Ạ

Các mẹ cho e hỏi với ạ vk CK e lấy nhau 2 năm r mà chưa có baby như e để ý chu kỳ kinh nguyệt của vk e ko dc ổn định có tháng chu kỳ kinh nguyệt 1 tháng hoặc hơn và nó ko ổn định ạ và vk e bị xoang hay xịt mũi thì có ảnh hưởng đến vc thụ thai ko e có đi chữa nhiều nơi r mà ko khỏi các mẹ có cách nào chỉ e vs ạ e cảm ơn ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

ac thử đi khám tại số 5 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, hà nội.cơ sở Y tế trường Đại học bạc khoa đi ạ.rất nhiều người hiếm muộn chữa ở d và đã có con ạ

3y ago

cám ơn mon nhé để e đi khám xem sao ạ

m đến bv Nam học hoặc bv bưu điện Hà Nội, đây là 2 cơ sở chữa hiếm muộn đạt trên 70% số ca thành công ở miền Bắc. Nếu ở miền Nam, m đến bv Từ Dũ nhé

về đã đi khám chưa, cũng 2 năm rồi nên đi khám trước đã nha

vc đã đi khám chưa, cũng 2 năm rồi nên đi khám trước đã nha

Mình đang uống ago mom tăng bổ trợ khả năng thụ thai mom à

3y ago

Hàu biển uống bổ trợ tốt cho tinh trùng

e đi khám nhiều chỗ r ạ mà vẫn ko có ạ

3y ago

nghĩa là vk e bị xoang mon ạ và cứ phải dùng thuốc xịt mũi thì cái đấy có ảnh hưởng đến vc thụ thai ko mon nhỉ

mom đi khám bên hiếm muộn chưa?

3y ago

đi khám thêm chỗ khác thôi mom. Còn ko thì đi bên y học dân tộc í