thai 10 tuần

Các mom oi cho vc ck e hỏi voi ạ. Thai 10 tuần nhip tim 179l/p co bt không ạ. Dịch tu 10mm co nguy hiểm không co mom nào biêt làm sao để hết dich không. Vk ck e tâp 1 nên lo quá

3 Các câu trả lời

Dịch tụ thì b phải đi đứng ,nghỉ ngơi ăn uống hợp lý, khám bsi thường xuyên.Còn nhịp tim thì như vậy là bt,mình đợt 9w cũng 178l/p,giờ 33w rồi,con khoẻ mạnh,phát triển tốt

Đi tư vấn bác sĩ chưa bạn. Mình nghĩ nếu có gì bác sĩ sẽ nói rồi. Không nói j chắc bình thường ấy.

thai càng lớn dần thì nhịp tim thai mới dần ổn định mà m